ไม่แน่ใจว่ามีคนเคยดูกันเยอะแค่ไหนสำหรับละครทีวีของญี่ปุ่นปี 2005 เรื่อง Densha Otoko หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้หนุ่มรถไฟ” ซึ่งถ้าหากใครที่เคยดูก็คงจะจดจำ Ito Atsushi นักแสดงชาย ที่ัรับบทเป็น “ไอ้หนุ่มรถไฟ” ของเรื่องได้เป็นอย่างดี(ฮา) ที่คนเขียนรู้สึกว่าตัวละคร “ไอ้หนุ่มรถไฟ” ได้กลายเป็นโลโก้ของเขาไปกลายๆ เสียแล้ว

ตอนปกติหล่อเหลาเอาการ

และนี่ก็เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับเขาและแฟนๆ เมื่อล่าสุดเขาได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวที่คบกันมานานกว่า 4 ปี ไปเรียบร้อย โดยทั้งสองรู้จักกันจากการแนะนำของเพื่อนเมื่อ 4 ปีก่อน และแทบจะเรียกว่าเป็นรักแรกพบกันเลยทีเดียว โดยเขาได้บอกว่าเธอทำให้เขานึกถึงตัวละคร “Hermes” หรือนางเอกในเรื่อง Densha Otoko ขึ้นมายังไงยังงั้น ทั้งรูปร่างเสื้อผ้าหน้าผม แต่ก็ไม่ได้สูงเท่า Ito Misaki นักแสดงหญิงที่เล่นเป็น “Hermes” ในเรื่อง(รายนั้นระดับนางแบบนี่นะ)

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเขาด้วยแล้วกัน ในฐานะแฟนผลงานคนนึงด้วยล่ะนะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูเรื่อง Densha Otoko อยากให้ลองไปหามาดูกัน(ไม่รู้ยังพอหาได้ไหม อาจจะอ่านนิยายแก้ขัดไปได้เหมือนกัน) เรื่องราวของนายโอตาคุที่บังเอิ๊ญบังเอิญ ได้ไปช่วยหญิงสาวผู้สวยดุจนางฟ้าบนรถไฟ แล้วก็เกิดเป็นเรื่องราวให้ทั้งสองได้รู้จักกัน ซึ่งก็ตลกโปกฮากันในสไตล์โอตาคุที่คนทั่วไปก็หามาดูได้ และมันก็ไม่ได้ตลกแบบไร้สาระเสียด้วยล่ะ

OP จาก Densha Otoko และเป็นจุดกำเนิดของอนิเมะเรื่อง Getsumen To Heiki Mina

Source : Alafista via Tokyograph