รถ Itasha สุดหรูในราคาสุดงาม…

5,250 views

มีรถแต่งลายการ์ตูนหรือ Itasha มาให้ชมกันอีกแล้ว เพียงแต่ครั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า นอกจากรถที่เห็นข้างบนคันนึงจะเป็นรถหรูอย่าง Ferrari แล้ว รอบนี้เขายังไม่ได้เอามาแค่โชว์ แต่ยังจะขายให้ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของกันอีกด้วย! ยังไงก็ลองตามมาดูกันต่อก่อนแล้วกันเน้อ

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกก่อนว่า สำหรับรถ Itasha ที่เอามาให้ชมกันในครั้งนี้ แต่เดิมทีเป็นรถที่เปิดตัวกันไปตอนงานคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของ Prodution Pencil ผู้ผลิตเกมส์ Eroge ที่มีค่ายลูกมากมายไม่ว่าจะเป็น Pajamas Soft, Lillian, Boot UP! ในชื่องานว่า PENCIL LIVE 2010 ซึ่งมีขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2010 ที่ผ่านมา(คงเพราะหมดงานแล้วเลยขายเอาเงินต่อสินะ ฮา…)

โดยในงานนี้ก็ได้นักร้องที่เราคงพอจะคุ้นชื่อกันอย่าง KOTOKO, Haruko Momoi, Sakakibara Yui และมักจะได้ร้องเพลงในเกมส์ให้อยู่บ่อยๆ มาร่วมขึ้นเวทีด้วย และเป็นพวกเธอนี่เองที่เป็นคนออกแบบ(ตกแต่ง)รถ Itasha ในครั้งนี้… เอาล่ะ เกริ่นมาซะยาวตอนนี้ก็ไปชมกันเลย!

มาเริ่มกันที่คันแรกตามราคากับ Itasha Ferrari 360 Spider F1 ที่ได้ Sakakibara Yui เป็นคนออกแบบ สนนราคาสมกับเป็น Ferrari เพียง 12,000,000 เยนเท่านั้น!

รถโมเอะที่มีคนนั่งโมเอะล่ะมั้ง…

ลายบนรถมาจากเกมส์ Eroge แต่คนเขียนไม่รู้จักเลยบอกชื่อไม่ได้ง่ะ

แม้แต่ล้อก็ยังโมเอะ!

ตามมาด้วย Itasha Porsche 911 (Type 996) ที่ราคาลดลงมาอีกกว่าครึ่ง(แหงล่ะ) ออกแบบโดย KOTOKO ราคาขายอยู่ที่ 5,000,000 เยนจ้า!

พรีเซ็นเต็มที่เลย! ฮา…

ลายน่ารักดีเหมือนกัน

และท้ายสุดซึ่งไม่ใช่รถสี่ล้อแต่เป็น Itatansha(มอเตอร์ไซต์ลายการ์ตูน) Honda CBR 945RR ที่ออกแบบโดย Haruko Momoi และคันนี้ไม่ได้ขาย(ซะงั้น) โดยจะขายแต่หมวกกันน็อคเท่านั้นในราคา 80,000 เยน(ไม่ใช่ว่ามีคนซื้อไปแล้วมากกว่า)

คันนี้เห็นแล้วงามจริงแฮะ

เสียดายขายแต่หมวกเพราะว่ารถมันสวยไม่เบาเลย…

เอามาให้ดูกันเผื่อว่าใครสนใจจะหาจับจองซักคันจะได้เตรียมเงินถูก ฮา…

Source : Ascii, Pencilpro