คุณน้องผู้หลงใหลเกมส์ 18+ ได้เป็นอนิเมะแล้วจ้า!

8,678 views

เป็นอนิเมะกันจนได้สินะ สำหรับคุณน้องผู้หลงไหลในเกมส์ 18+ จากไลท์โนเวลคอมเมดี้อันสุดแสนน่าอิจฉาของเหล่าพี่ชาย(มั้ง)ของอาจารย์ Fushimi Tsukasa เรื่อง Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai (ชื่อยาวจัง) เห็นเขาว่าเรื่องนี้ใครชอบ(แนว)น้องสาวห้ามพลาด!

Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai เป็นเรื่องของ Kousaka Kyousuke หนุ่มมัธยมปลายหน้าตาธรรมด๊าธรรมดา แต่กลับมีน้องสาว Kousaka Kirino ที่สวยระดับไอดอล แต่แล้ววันหนึ่ง คุณพี่ก็ได้ไปพบความลับของคุณน้องโดยบังเอิญเข้าว่า ความจริงแล้วเธอนั้นหรือเป็นโอตาคุเกมส์ระดับ(18+) ระดับอาร์ตตัวแม่(ฮา) และนั่นก็ทำให้คุณพี่ชายเป็นคนเดียวที่รู้เรื่องนี้! ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องตามดูกัน!

เรื่องนี้ตีพิมพ์ออกมาตั้งแต่ปี 2008 ตอนที่เขียนอยู่นี้มีออกมาแล้วทั้งหมด 5 เล่มด้วยกัน และก็ทำยอดขายไปได้กว่า 920,000 เล่ม(เยอะเอาเรื่อง) ส่วนเล่ม 6 จะวางขายวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ และก่อนจะมาเป็นอนิเมะก็ถูกทำออกมาในแบบมังงะด้วยลายเส้นของอาจารย์ Ikeda Sakura ลงในนิตยสาร Dengeki G’s มาแล้ว ซึ่งถึงตอนที่เขียนนี้ก็มีรวมเล่มออกมาแล้ว 1 เล่ม ตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2009 นั่นล่ะ

หลังจากได้ลองอ่านเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าน่าติดตามมาก!!

Source : ANN