สิ้นสุดการรอคอย Gainax เผยข้อมูลอนิเมะเรื่องใหม่แล้ว!(Edited)

4,993 views

ในที่สุด Gainax ก็ได้ฤกษ์ปล่อยของมาเซอร์ไพรส์แฟนๆจนได้ หลังจากที่คุณ Uchikoga Tomoyuki กราฟฟิกดีไซเนอร์ของซีรี่ย์ Gurren Lagann และ Trigan : Badlands Rumble ได้ประกาศลงใน Twitter ของเขาว่า “เตรียมพบกับอนิเมะเรื่องใหม่ของ Gainax ที่มีชื่อว่า Panty & Stocking With Garterbelt  เร็วๆนี้!”

ในขณะที่ทาง Gainax เองก็ได้ประกาศข่าวนี้เอาไว้ในงานอีเวนท์ของ Gurren Lagann Parallel Works 2 เช่นกัน และได้ทิ้งท้ายไว้ว่าอนิเมะเรื่องนี้จะใช้ทีมงานชุดเดียวกันกับ Tengen Toppa Gurren Lagann ทั้งหมด!!  (แต่จะมีสว่านหรือไม่ขอให้ไปลุ้นกันเองนะ ฮา..)

และหลังจากที่นิตยสาร Newtype ฉบับเดือนมิถุนายนออกวางจำหน่าย ก็ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมและภาพตัวอย่างของของ Panty & Stocking With Garterbelt ตีพิมพ์เอาไว้ด้วย จะเป็นอย่างไรเราลองมาดูกัน!

ภาพจากนิตยสาร Newtype ฉบับเดือนมิถุนายน

ส่วนเนื้อเรื่องของ Panty & Stocking With Garterbelt นั้นจะเป็นเรื่องราวของ แพนตี้ และ สต็อกกิ้ง นางฟ้าสองคนที่ปลอมตัวลงมาบนพื้นโลกในร่างของเด็กสาวมัธยมปลายผมบลอนด์ และเด็กสาวผมดำในชุดโกธิก เพื่อปฎิบัติภารกิจกำจัด “โกสต์” บนพื้นโลก โดยจะมีคุณ Imaishi Hiroyuki มานั่งแท่นผู้กำกับความมันส์ในครั้งนี้จ้า!

จากเนื้อเรื่องและรายชื่อทีมงานก็ถือได้ว่า อนิเมะเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามองจริงๆ และหากมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมา เราจะรีบนำมาให้อ่านกันทันทีจ้า!

*แก้ไขภาพที่ผิดใหม่แล้ว ขอบคุณที่บอกเน้อ

Source : myanimelist, moetron