สองสาวพนักงานใหม่ร้าน Sofmap ช่วยขาย Love Plus+

4,691 views

อย่างที่บอกกันไปว่าเป็นโค้งสุดท้ายกับการรอคอยเกมส์ Love Plus+ กันแล้ว ซึ่งจากที่เรานำเสนอมาก็จะเห็นว่ามีเรื่องราวเกี่ยวกับร้าน Sofmap มาให้ตลอด และในเมื่อมาถึงโค้งสุดท้ายแบบนี้แล้วทางร้านก็เลยงัดไม้ตาย(มั้ง!) ด้วยการให้สองสาวคือมานากะจังกับคุณพี่เนเน่ มาเป็นพนักงาน(จำเป็น)ของร้านช่วยขายมันซะเลย!

คุณพี่เนเน่พนักงานใหม่ของร้าน Sofmap ที่ยังคงมาในชุดว่ายน้ำ(มาทำงานก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำ)แบบเดียวกับตอนไปเดทกับหนุ่มพนักงานร้านอีกคนเมื่อคราวก่อน… (เจ้าหนุ่มคนข้างๆ นั้นมองอะไรมิทราบ!)

บนป้ายชื่อพนักงานของพี่เนเน่มีข้อความเขียนไว้ว่า “มาสร้างประสบการณ์ร่วมกันที่ร้านอาหารครอบครัวเถอะนะ” (มองป้ายอย่ามองอย่างอื่น)

มาถึงอีกหนึ่งสาวพนักงานใหม่ร้าน Sofmap กันต่อ กับมานากะจังที่มาช่วยขายเกมส์ Love Plus+ อีกแรง แน่นอนว่ามาในชุดว่ายน้ำให้เข้ากับพี่เนเน่ที่มาทำงานอยู่ก่อนแล้วนั่นล่ะ

บนป้ายชื่อมานากะเขียนว่า “จะพยายามให้ถึงที่สุด ยังไงก็ช่วยเชียร์กันหน่อยนะ” (มองป้ายอย่ามองอย่างอื่น)

ท่าทางแบบนี้เหมือนจะยืนหนาวอยู่แน่ๆ เลย มองจากชุดที่ใส่ก็รู้(ว่าไปนั่น)

แบบนี้เชื่อมั่นได้เลยว่าเกมส์ต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะแค่นี้ก็ต้องคอยระวังว่าพนักงานใหม่อาจจะโดนอุ้มไปตอนไหนก็ได้(ฮา) ว่าแต่รินโกะจังไปไหนหว่า… ก็เอามาให้ดูกันเป็นสีสันส่งท้ายก่อนเกมส์นี้จะออกกันล่ะเน้อ หวังว่าคนที่รอเล่นอยู่ก็คงจะได้มีความสุขกับสาวๆ กันต่อไปแล้วกัน

ปล.ด้วยความรู้ภาษาญี่ปุ่นไม่มากถ้าแปลผิดพลาดไปก็ขออภัยเน้อ!

Source : Akibablog