โอ้ววว!! ในที่สุดก็เปิดตัวกันออกมาแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตอนออกเกมส์ [email protected] Dearly Star ของ NDS ก็เคยเปรยๆ กันมาแล้วว่าซีรี่ย์นี้มีภาคต่อแน่นอน(ก็มันขายได้นี่นะ) และในที่สุดก็ได้เห็นหน้าค่าตากันแล้วสำหรับ [email protected] 2 ซึ่งก็แน่นอนว่ายังคงเหนียวแน่นเกาะติดเป็น Exclusive ของเครื่อง Xbox 360 กันเช่นเดิมเน้อ!

รูปแบบการเล่นจะยังคงเป็นแบบเดิมคือการปั้นทีมไอดอลสาวให้โด่งดัง แต่จะต่างจากภาคแรกอยู่ก็ตรงที่ใน [email protected] เดิมนั้น เราจะรับบทเป็นโปรดิวเซอร์ที่ต้องมาปั้นทีมไอดอลสาวหน้าใหม่ในวงการ แต่ในภาคสองนี้จะไม่เป็นแบบนั้นแล้ว เพราะในภาคใหม่นี้สาวๆ ไอดอลที่มาให้เราปั้นนั้น จะเป็นไอดอลที่พอมีประสบการณ์ในวงการมาแล้ว 6 เดือน(ออกเดบิวแล้ว) หรือก็คือไม่ได้เริ่มปั้นไอดอลใหม่ แต่เป็นการทำให้พวกเธอก้าวต่อไปในวงการนั่นเอง! ฟังดูแล้วก็สมกับเป็นภาคต่อจริงๆ ล่ะ ยังไงก็ติดตามกันต่อไป เพราะเกมส์มีกำหนดวางจำหน่ายตอนฤดูใบไหม้ผลิปี 2011 นั่นล่ะ

ดูจากหน้าตัวละครแต่ละตัวจากภาคแรกแล้ว ก็ดูโตกันขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด(มามิไม่โลลิแล้ว!) ก็แน่นอนล่ะ เพราะไอดอลจากภาคแรกทุกคนก็ล้วนผ่านวงการมาแล้วร่วมปี…

เท่าที่ดูจากเงาแล้ว ตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาก็คงจะเป็น Ganaha Hibiki กับ Shijou Takane จากภาค SP และ Hidaka Ai จากภาค Dearly Star(แก้ไขนิดหน่อยเงาคนแรกเป็น Makoto แบบที่ SiG บอกจ้า) แน่นอน เอาล่ะไปดูวีดีโอโปรโมทตัวแรกกันเลยจ้า!

และก็ขอทิ้งท้ายกันด้วยวีดีโอโปรโมทอีกอันที่มันช่าง…. เอาเป็นว่าไปดูเองเถอะ

ไหนๆ แล้วก็ขอทิ้งท้ายกันไว้ซักหน่อย จากข่าวนี้ที่ออกมาเชื่อว่าหลายๆ คนคงดีใจกันที่จะได้เ็ห็นไอดอลสาวที่ชื่นชอบในลุคใหม่ แต่สำหรับคนที่กำลังรออ่าน Berserk แล้ว… งานนี้ขอบอกว่าเตรียมใจรอ “ดองยาว” ได้เลย ฮา!

Source : Andriasang, [email protected] Official Site