ในที่สุดก็เป็นไปตามคาด เมื่อทาง Konami ได้ร่วมมือกับร้านค้าและธุรกิจต่างๆ ในเมือง Atami จัดแคมเปญพิเศษขึ้นสำหรับแฟนๆ ของสามสาว Love Plus+ ด้วยทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษที่จะพาคุณและแฟนสาวไปเที่ยวยังเมือง Atami ด้วยกัน แบบ 2 วัน 1 คืน พร้อมกับอีเว้นท์และสินค้าจาก Love Plus ที่ทำมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ!

ซึ่งทริปที่ว่านี้จะพาเราเดินทางไปยังเมือง Atami ด้วยรถบัสของบริษัททัวร์ที่ร่วมจัดแคมเปญ โดยคิดค่าบริการต่างๆ รวมค่าที่พักต่อหนึ่งที่นั่งพร้อมกับ “แฟนสาว” ซึ่่งแน่นอนว่าพวกเธอนั้นมากันได้แบบฟรีๆ ไม่คิดตัง(ฮา) เป็นเงิน 39,800 เยน แต่หากใครที่อยากไปทริปที่ Atami กับ “แฟนสาว” ตัวจริง ทางทัวร์เขาก็มีให้เหมือนกันนะ

ตัวทริปนั้นก็จะจัดแบบเป็นการสะสมแสตมป์ตามจุดต่างๆ ทั้ง 6 จุด ของเมือง Atami ตามที่มีอยู่ในเกมส์ Love Plus+ (ตามภาพบน) โดยตอนจะไปขอแสตมป์ก็ต้องพาแฟนสาวไม่ว่าจะเป็นมานากะ, เนเน่ หรือรินโกะ ไปแสดงตัวด้วยเขาถึงจะให้แสตมป์มาเน้อ! นอกจากนี้ก็คงจะเป็นการเก็บอีเว้นท์ในเกมส์ตามสถานที่ต่างๆ ตามแผนที่ในเว็บไซต์นั่นล่ะ

ส่วนคนที่มี iPhone แต่ไม่มี NDS ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะแคมเปญนี้คนมีแต่ iPhone ก็สามารถเ้ข้า่ร่วมกับเขาได้ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่อาจจะไม่มีอีเว้นท์ให้เล่นมากเท่าของ NDS เขา โดยในเมืองจะมี AR Marker ติดเอาไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อให้เราถ่ายรูปคู่กับแฟนสาวได้นั่นเอง

และแน่นอนว่ามันเป็นทริปค้างคืน ดังนั้นคนที่ไปก็จะได้เข้าพักที่โรงแรม Ohnoya ที่มีอยู่ในเกมส์ และก็คงจะได้พบกับ…

สำหรับแคมเปญนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2010 ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2010 จ้า!

Source : Andrisang, Konami