ตอนเห็นข่าวนี้แล้วก็ทำให้นึกในใจว่านี่พี่ Konami แกอยากให้แฟนๆ หายใจเข้าออกเป็น Love Plus กันเลยสินะ(ฮา) เพราะหลังจากที่พึ่งจะออก Love Plus+ (ที่พ่วงมาพร้อมทัวร์สุขสันกับแฟนสาว)มาได้ไม่นาน พี่ Konami แกก็เปิดตัว Love Plus Arcade มาเสริมทัพซีรี่ย์นี้กันอีกแล้ว(อย่างที่เขาว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก) ส่วนจะเป็นยังไงก็เขามาอ่านกันต่อเลย!

ตู้เกมส์จะถูกทำออกมาสามแบบตามสาวแต่ละคน(ตามภาพบน) แต่ทุกตู้ก็สามารถเลือกสาวเจ้าได้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวตามตู้สาวชอบแต่อย่างใด(คิวของตู้พี่เนเน่อาจจะยาวเป็นพิเศษ ฮา) ซึ่งในระหว่างเขียนข่าวยังเป็นช่วงในระหว่างทดสอบเกมส์เ่ท่านั้น โดยเขาจะมีมาให้ลองเล่นกันได้สองวันคือ 24-25 กรกฎาคม ที่ Tokyo Leisure Land ในราคาเกมส์ละ 300 เยน

โดยเกมส์นึงเขาว่าใช้เวลาเล่นประมาณ 5 นาที(ไวจัง) ในการเลือกสาวเจ้ามาเล่นมินิเกมส์กับเธอ ตบท้ายด้วยการไปเดทสร้างความประทับใจ ซึ่งทางเว็บไซต์ 4Gamer ก็ได้ไปถ่ายภาพมาให้ได้ชมกันแล้วตามข้างล่างนี้เลยจ้า!

ตู้ทั้งสามแบบพร้อมภาพสามสาวเท่าั้ตัวจริง!?

เริ่มจากเลือกสาวในดวงใจและตั้งชื่อกันก่อน

จากนั้นก็จะได้เล่นมินิเกมส์ต่างๆ กับเธอ แน่นอนว่าด้วยประสิทธิภาพของเกมส์ Arcade ทำให้เราได้เห็นสาวๆ สวยขึ้นผิดหูผิดตา อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน(ฮา)

ส่วนมินิเกมส์อะไรเป็นอะไรดูจากภาพกันเองเน้อ

ภาพที่เอามาเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ถ้าอยากรู้ลึกก็ตามไปดูกันต่อได้ที่ 4Gamer เอาเน้อ!

พอเล่นจบเกมส์นึงนอกจากจะได้ความเพลิดเพลิน(ฮา)แล้ว ก็ยังจะมีการ์ดปฏิทินหลายแบบหลายขนาด(ตามภาพบน)ติดมือกลับไปด้วย

อันนี้มีให้ดูกันทุกแบบ เห็นแล้วก็ต้องบอกว่า… งามๆ ทั้งนั้นเลย!! (อยากได้อ่ะ)

อืม… เมื่อเป็นแบบนี้แล้วก็ไม่รู้ว่า พอเกมส์มาติดตั้งให้เล่นกันจริงๆ แล้ว จะมีคนมีเรื่องกันหน้าตู้เกมส์เพราะไปจีบสาว(สองมิติ)คนเดียวกันหรือเปล่านะเนี้ย(ฮา)

Source : notcliche, Canned Dogs, 4Gamer