ข่าวดีสำหรับแฟนๆ กองพัน กกน. บิน มาแล้ว(หลังจากเห็นเกมส์ของ Xbox360 แล้วผิดหวังกันเป็นแถบ) เมื่อเว็บไซต์ของ Kadokawa ได้ประกาศออกมาถึงเกมส์ภาคใหม่ของซีรี่ย์ Strike Witches บนเครื่อง NDS (นับเป็นเกมส์ที่สองของซีรี่ย์บนเครื่องนี้) ภายใต้ชื่อว่า Strike Witches 2: Iyasu Naosu Punipunisuru(ストライクウィッチーズ2 いやす・なおす・ぷにぷにする) ที่แน่นอนว่าด้วยทัชสกรีนของ NDS นั้นต้องทำให้เกมส์นี้ไม่ธรรมดา!

เริ่มด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมาโผล่ในเกมส์นี้กัน

จากที่ดูมาตัวเกมส์ก็คงไม่พ้นแนว ADV ผสมกับการวางแผน และที่ขาดไม่ได้ก็คือ Services ของสาวๆ ในโหมด Skinship นั่นเอง!! มาดูสกรีนช็อตกันต่อเลย

ยามสงบที่ให้สาวๆ ได้ปรึกษาหารือกัน

ตอนออกสนามรบก็ประมาณนี้แหละ

และสุดท้ายกับโหมด Skinship ที่เรียกว่าเป็นไม้ตายของเกมส์นี้ที่ทำออกมาเอาใจแฟนๆ กันโดยเฉพาะเลย จิ้มกันเ้ข้าไป…

นอกจากตัวเกมส์อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็น CG ของสาวๆ ในเกมส์ ก็มีตัวอย่างออกมาให้เห็นกันนิดหน่อยตามข้างล่างนี้ล่ะ

ภาพสวยใช้ได้แต่จะว่าไปแล้ว พอลงไปดูใน NDS จริงๆ กับสีที่แสดงได้แค่ 256 สี จะไม่งามเท่านี้อ่ะสิ

สำหรับเกมส์นี้หากใครที่ซื้อแบบล็อตพิเศษ DX Pack ในราคา 8,600 เยน(แบบปกติ 6,090 เยน) นอกจากเกมส์แล้วก็จะมีของตามในภาพบนมาให้ด้วย อันได้แก่

  • กระเป๋า พยาบาล 1 ใบ
  • เหรียญตรา 1 อัน
  • กล่องยา 1 ใบ
  • ผ้าพันแผล 1 ชุด

ปิดท้ายด้วยของแถมกับบัตรโทรศัพท์ ที่ต้องไปตะเวนซื้อเกมส์จากร้านค้าดังแบบ 6 ร้าน 6 แบบ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอยากได้ครบก็ต้องซื้อเกมส์ 6 ชุดด้วยกัน… ส่วนบัตรโทรศัพท์หน้าตาแต่ละแบบเป็นยังไงดูได้ข้างล่างนี่เลย

Eila Ilmatar  Juutilainen ได้จากร้าน Animate

Minna-Dietlinde Wilcke ได้จากร้าน Chara-Ani

Lynette Bishop ได้จากร้าน Gamers

Sanya V. Litvyak ได้จากร้าน Sofmap

Gertrud Barkhorn ได้จากร้าน Imagine Magical Pack

Francesca Lucchini ได้จากร้าน Messe Sanoh

สำหรับเกมส์ Strike Witches 2: Iyasu Naosu Punipunisuru จะวางขายวันที่ 21 ตุลาคม 2010 นี้ ส่วนราคาก็ตามที่บอกไปแล้วด้านบนจ้า!!

Source : Sankakucomplex, Dengeki, Sylph from Xcoro