ข่าวสุดสลดเกี่ยวกับวงการนักพากย์ญี่ปุ่น เมื่อนักพากย์ตัวละครสำคัญจากอนิเมชั่นสุดดังเรื่อง One Piece ถูกตำรวจจับกุมข้อหาโพสภาพอนาจาร เนื่องจากที่เขา(หรือเธอดีหว่าไม่แน่ใจ) ได้โพสภาพโชว์รอยสักที่แสนจะภูมิใจบนร่างอันอวบอึ๋มของตัวเอง ในสภาพเปลือยเปล่าสุดเซ็กซี่ลงในบล๊อก จึงเป็นเหตุให้ชาวเน็ตบางคนถึงกับทนความเซ็กซี่ไม่ไหว จนต้องแจ้งความกับตำรวจ….

นักพาย์คนนี้ชื่อนาย Imamura Norio(56 ขวบ) ผู้ให้เสียง Emporio Ivankov กระเทยตัวแม่ที่มีบทบาทใน One Piece ภาคแหกคุกเพื่อช่วยพี่ ซึ่งลุงแกก็ได้โพสภาพ อวดลวดลายรอยสักตามตัวที่ค่อยๆ สักทีละนิดละหน่อยเป็นเวลากว่า 10 ปีเลยทีเดียว ซึ่งในภาพที่เอามาโพสนั้น จะเห็นว่าได้มีการสักแทบทุกส่วนของร่างกายลามไปถึงก้นเลยทีเดียว นอกจากภาพชวนสยิว เอ๊ย สยองแล้วก็ยังมีการโพสท่าชวนคิดลึกให้เห็นกันอีกด้วย

โฉมหน้าของลุงโนริโอะ

…..อืมบอกตัวด้วยอักษรคงไม่เห็นภาพกัน เอาเป็นว่าไปดูภาพ Sample กันหน่อยดีกว่า ใครอยากเห็นแบบเต็มๆไปดูกันที่เว็บต้นทางเอานะ โพสที่นี่ไม่ได้เด๋วมีคนหัวใจวายตาย 55

โมเอ้ โมเอ้ คิ๊วว

ล่าสุดตำรวจได้รวบตัวไปแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตนักพากย์ของลุงจะเป็นเช่นไร แต่หวังว่าคงจะได้กลับมาจากอิวานครอฟอีกนะ ชอบเสียงลุงแกมาก แร่ดได้ใจจริงๆ ไม่เชื่อลองฟังดู

source: sankakucomplex