ชายหนุ่มคลั่ง! เผาบ้านตัวเองเหตุเพราะโดนเอากันพลาไปทิ้ง!

4,808 views

การสะสมของรักของหวงอย่างโมเดลเอาไว้เต็มบ้าน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องผิด(ก็คนมันชอบนี่นะ) แต่ถ้าเป็นแบบในข่าวนี้คงจะไม่ค่อยดีแน่ เมื่อวันพฤหัสบดี(26 สิงหาคม)ที่ผ่านมา ศาลเมือง Kobe ได้ตัดสินโทษชายอายุ 30 ปี ผู้เผาบ้านตัวเองเนื่องจากกันพลาถูกขนไปทิ้ง! ด้วยโทษจจำคุกเป็นเวลา 4 ปี…

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14:10 นาฬิกา วันที่ 9 สิงหาคม 2009 เมื่อชายคนดังกล่าว ได้คุ้มคลั่งเนื่องจากกันพลาที่สะสมมา ถูกขนไปทิ้ง จึงเผาบ้าน พร้อมทั้งจะฆ่าตัวตายไปพร้อมกับกันพลาที่เหลืออยู่ จากเหตุการณ์นี้ได้ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ลามไปถึงบ้านเรือนกว่า 220 ตารางเมตร และได้ถูกตำรวจลากตัวออกมาในตอนกำลังก่อเหตุได้ในที่สุด (แปลว่ายืนมองไฟลามก่อนค่อยฆ่าตัวตาย?)

ทนายได้พยายามคัดค้านคำกล่าวหา โดยอ้างว่า ชายคนดังกล่าวได้อยู่ในอารมณ์โศกเศร้าเป็นอย่างมาก จากการสูญเสียสิ่งของที่รักดุจดั่งอวัยวะของตน ….แน่นอนว่าผู้พิพากษา Hiroshi Mori ปฏิเสธคำค้าน และเป็นอันต้องเข้าตารางไปในที่สุด…

ส่วนตัวแล้วก็เป็นคนสะสมของอะไรแบบนี้นะ แต่ก็คิดว่ายังไงการที่ไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนขนาดเผาบ้านกันเลยนี่… มันก็เกินไป

ปล.จากที่มีคนถามมาว่าข่าวซ้ำหรือเปล่า เลยไปลองค้นดูก็พบว่ามันซ้ำกับข่าวนี้จริงด้วย! ฮา… แต่ตอนนั้นเป็นตอนก่อนหน้าที่โดนจับกุมไป ส่วนอันนี้ศาลได้ตัดสินออกมาแล้ว ก็ถือซะว่าเป็นอัพเดตไปละกันน่อ…

Source : ANN