เอ่อ ข่าววันนี้คงถูกใจกลุ่มคนผู้ชอบสาวดุ้นล่ะนะ… เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อน นางแบบสาว Kayo Satoh หรือที่หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันในนาม Kayo Police ได้ออกมาเปิดเผยว่าที่จริงเธอนั้นเป็นผู้ชาย!! ทำให้เหล่าแฟนคลับหลายๆ คนถึงกับช๊อคตกเก้าอี้เลยทีเดียว!!

Kayo Satoh นั้นเป็นนางแบบสาวสวยวัย 22 ปี ที่เป็นทั้ง นางแบบแฟชั่น พริตตี้และคอสเพลย์เยอร์ ที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูแถมยังเซ็กซี่สุดๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอก็เป็นนักเล่น SFIV ตัวยงอีกต่างหาก…

ซึ่งเธอบอกว่าเธอได้ออกมาจากบ้านเกิดตัวเองโดยไม่บอกใคร และใช้ชีวิตใหม่ในฐานะผู้หญิงนามว่า Kayo Satoh หลังจากนั้นก็มีแมวมองถูกใจเธอเลยพาเข้าวงการนางแบบ และมีผลงานมากมายอย่างที่เห็น แต่แล้วก็ถูกข่าวลือบนเน็ตเกี่ยวกับเพศที่แท้จริงของเธอ ที่กดดันจนต้องออกมายอมรับความจริง (น่าสงสารง่ะ) แต่ก็ไม่รู้ว่าต่อจากนี้จะมีผลต่อการงานของเธอขนาดไหน แต่อาจจะรุ่งก็ได้เพราะช่วงนี้ เทรนด์หนุ่มสวยกำลังบูมในหมู่สาวๆ อยู่เลย หุๆ

แต่ที่น่าตกใจคือเธอบอกว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมเลยแม้แต่นิดเดียว หน้าที่เห็นอยู่นี่เป็นความน่ารักตามธรรมชาติ บวกกับเทคนิคการแต่งหน้าล้วนๆ! …..โฮกก ทำไมโลกนี้ช่างโหดร้าย จะสร้างผู้ชายมาให้สวยกว่าผู้หญิงทำไมเนี่ย!!!!! สิ้นหวังแล้ว สิ้นหวังกับผู้ชายสวยแล้ว !!! กรี๊ดดดด!

เอาเป็นว่าไปดูภาพงามๆ ของคุณเธอกันสักหน่อยดีกว่า…

Race Queen

คอสบาโย ถ่ายกับ game developer

จะน่ารักไปไหน…

ปิดท้ายกันด้วยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ TwT

อันนี้คลิปของเธอ เหมือนจะแปลงทั้งตัวเลยนะทั้งเสียง ทั้งอึ๋ม

source: sankakucomplex