เชื่อว่ามีแฟนๆ หลายคนที่กำลังรอการมาของเกมส์ THE [email protected] 2 กันอยู่แน่นอน และทีนี้ในงาน Tokyo Game Show 2010 ทาง Bandai Namco ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมกันมาหลายอย่าง และบางอย่างก็ช่างกล้าทำไปได้นะ ส่วนจะมีอะไรเพิ่มเข้ามาและเปลี่ยนไปในภาคนี้บ้างมาดูกันต่อเลยจ้า!

อย่างแรกเลยก็คือกลับมาในภาคนี้ทาง 961 Pro คู่แข่งของ 765 Pro ที่ตัวเอก(เรา)ทำงานอยู่ยังคงไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะถูกดึงทั้ง Takane, Hibiki และ Miki มาอยู่ในสังกัด 765 Pro กันหมดแล้ว กลับมาในภาคนี้ดูเหมือนว่าทาง 961 Pro จะหันไปจับแฟนๆ กลุ่มใหม่ เพราะทีมไอดอลที่ฟอร์มขึ้นมาแข่งในภาคนี้นั้นไม่ใช่ทีมไอดอลสาว แต่เป็นทีมไอดอลหนุ่ม Shota ที่ไม่ Trap ในชื่อยูนิตว่า Jupiter อันประกอบด้วย…

Touma Amagase

Hokuto Ijuuin

Shouta Mitarai

และนี่ก็เป็นหนึ่งเพลงที่เปิดตัวกันออกมาให้ดูกันกับเพลง Alice or Guilty แถมเว็บไซต์ของ 961 Pro ก็ยังเปลี่ยนไปโปรโมทสามหนุ่มนี้เรียบร้อย ตามนี้เลย เน้อ

มาต่อกันอีกเรื่องที่อันนี้อาจจะทำให้แฟนๆ ไม่พอใจกันไปพอสมควร เพราะอย่างที่รู้กันว่าในภาค 2 นี้ เป็นเรื่องราวหลังจากภาคแรกไปประมาณครึ่งปี ที่สาวๆ ต่างก็เดบิวกันไปเรียบร้อยแล้ว แล้วทีนี้ก็ไม่รู้เพราะยังไงในภาคนี้ทาง 75 Pro ถึงได้ให้ 4 สาวอันได้แก่ Iori, Ami, Azusa และ Ritsuko ถูกแยกออกไปตั้งเป็นยูนิตใหม่ชื่อ “Ryugu Komachi” โดยมี Ritsuko ที่ผันตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์มาดูแล และมี Iori (ซึนตัวแม่) เป็นหัวหน้าวง และมีเป้าหมายในการแข่งกับกับ Jupiter โดยเฉพาะ…

แล้วมันไม่น่าพอใจกับแฟนๆ ตรงไหนล่ะ? นั่นก็เพราะเมื่อถูกแยกไปตั้งยูนิตใหม่กัน 4 คนแบบนี้ ก็เลยจะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเลือกพวกเธอมาเป็นหนึ่งไอดอลของวงได้น่ะซิ รวมถึงรู้สึกว่าจะมีตัวละครบางตัวที่เปลี่ยนนักพากย์ไปจากเดิมด้วยนะ แต่อันนี้ไม่แน่ใจ…

แต่ก็มีแฟนๆ (บางส่วน) ที่ไม่พอใจออกมาแสดงอาการให้เห็นกันแล้ว ตามภาพด้านล่างนี้ล่ะ แต่ไม่แน่ว่าอีกหน่อยอาจจะมีประกาศไรออกมาอีกอะนะ อย่างเพิ่งร้อนใจ(แบบในภาพ)ไปก่อนเลย…

ส่งท้ายกันด้วย PV ใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาในงาน Tokyo Game Show 2010 จ้า!

อืมภาคนี้มันได้ 5 คน เลยสินะเนี้ย อันนี้น่าจะแหล่มไม่น้อย!

ตอนนี้เกมส์ยังไม่ออกสำหรับแฟนๆ เกมส์นี้ก็รอกันต่อไปดีกว่าเน้อ กว่าจะออกก็ปีหน้า(2011)นู้นแน่ะ คนเขียนก็รอเล่นอยู่เหมือนกัน (ฮา)

Source : Sankakucomplex, 765Pro