คุณย่าบอกไว้ว่านอกจากได้รางวัลแล้ว ต้องยอดขายถล่มทลายด้วย!!

4,110 views

หลังจากได้รางวัลกันไปแล้วเมื่อคราวก่อน มาตอนนี้ก็มีข่าวมาให้อัพเดตกันอีกครั้งกับงานเขียนของ Saito Tomohiro หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Mizushima Hiro กับนิยายเรื่อง “KAGEROU” ซึ่งหลังจากได้รับรางวัล Grand Prize ไปแล้ว และจะตีพิมพ์ออกมาให้แฟนๆ ได้อ่านกันในวันที่ 15 ธันวาคม 2010 แต่ว่าถึงหนังสือจะยังไม่ออกมาก็มีแววว่าเรื่องนี้จะติดอันดับ Bestseller เสียแล้ว!

นั่นก็เพราะว่ายอดสั่งจองของหนังสือเล่มนี้ ณ ปัจจุบันก็มียอดสั่งจองเข้ามากว่า 400,000 เล่มเข้าไปแล้ว!! ทำให้แทบไม่ต้องลุ้นเลยว่านิยายเรื่องนี้น่าจะติด Bestseller เมื่อวางจำหน่ายแน่นอน… และนี่ก็เป็นเรื่องย่อบางส่วนเกี่ยวกับนิยายของนาย Hiro ที่ชื่อ “KAGEROU” นี้ ไปดูกันเลย

ชายชื่อ Kagerou วัย 41 ปี ผู้ซึ่งสิ้นหวังกับชีวิต และคิดจะฆ่าตัวตายด้วยการปีนรั้วของอพาร์ตเม้นต์เพื่อกระโดดลงมา แต่แล้วก็มีชายชุดดำลึกลับปรากฏตัวขึ้น และได้ทำสัญญาบางอย่างกับเขา ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้เขาต้องใช้ชีวิตต่อไปพร้อมคำถามที่ว่า “ชีวิตคืออะไร?”

ท่าทางจะไปได้รุ่งในเส้นทางของนักเขียนจริงๆ เลยนะ นาย Hiro เนี้ย แต่งานนี้คงไม่ใช่เพราะคุณย่าบอกมา แต่ต้องเป็น “คนที่บ้านบอกมา” รึเปล่านะ (ฮา)

Source : Alafista