จากข่าวที่แล้ว ที่เราได้นำเสนอ หอนิทรรศการ Evangelion  ที่สวนสนุก Fuji Q highland ของประเทศญี่ปุ่นกันไปแล้ว มาวันนี้ทางสวนสนุกได้มีประกาศออกมาว่า จะทำการปรับปรุงในส่วนของ Evangelion World ครั้งใหญ่ ให้ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า!

โดยในส่วนของหอนิทรรศการก็จะมีการปรับแต่งทางเดิน และพื้้นที่ต่างๆ แถวเจ้า EVA 01 ขนาดเท่าของจริงให้ดูสมจริงและอลังการขึ้น ให้สมกับเป็นฐานของ NERV จริงๆ นอกจากนี้ยังเพิ่ม ห้อง ที่มี เจ้า EVA 02  ในฉาก Beast Mode หักโขกกำแพง สมองไหล ที่ถอดแบบมาจาก ภาคหนังโรง 2.0 ให้ผู้เข้าชมได้ไปสัมผัสบรรยากาศกันอย่างไกล้ชิด เหมือนอิตาชินจิในช่วงเวลานั้น

ของใหม่จะดูดีกว่านี้แน่นอน ฟันเฟิร์ม

เปิดตัว 02 ทะลุกำแพง(แต่ไหงสมองไม่ไหลเหมือนในหนัง)

และที่จะตามมากับเจ้า 02 ตัวนี้จะเป้น ฟิกเกอร์ มาริ ขนาด 1/1 ตัวแรกของโลกอีกด้วย (เขาว่างั้นนะ) ซึ่งก็หวังว่าคงจะไม่เฟลแบบ เจ้าคาโอโรุจีนแดงในข่าวก่อนล่ะ เหอๆ

คาโอรุจีนแดงเป้าตุงที่ว่า

สำหรับบางคนแค่การปรับแต่งหอนิทรรศการอาจจะยังแค่รุ้สึกเฉยๆ ทางสวนสนุกก็ได้ จัดทำโรงแรม Evangelion ซึ่งมีห้องสุดหรูใน Theme ของการ์ตูนเรื่องนี้ ให้เหล่าแฟนๆผู้มาเที่ยวชมได้ พักแรมผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแห่ง Evangelion

จากแบบแปลนห้องที่เห็น  ก็จะถูกดีไซน์ออกมาให้มีความเป็น Evangelion อย่างเต็มขั้น ตกแต่งด้วย ภาพ และ สิ่งของต่างๆ จากเรื่องนี้ เตียงนอนจะเป็นรูป Entry Plug ที่ผู้เข้ามาพักสามารถนอนดูอนิเมะเรื่องนี้ได้อย่างสบายอารมณ์  และในยามเช้าผู้พักสามารถใช้บริการปลุก ด้วยเสียงของเรย์อีกด้วย  มีระบบตอบรับโทรศัพท์ ซึ่งจะเห็นเป็นข้อความ วิ่งบนแถบสีดำๆ บนกำแพงอย่างเท่  และที่สำคัญมีฟิกเกอร์เรย์ตัวโตๆ ยืนอยุ่ในห้องเป็นเพื่อนเราตลอดเวลาด้วย

ห้องแบบนี้ แหล่มเลย

ซึ่งแน่นอนว่าค่าห้องย่อมไม่ธรรมดา เพราะปาเข้าไปถึงคืนละ 37,000 เยนเลยทีเดียว (ประมาณ 16,700 บาท) ก็โหดเอาเรื่องเหมือนกัน แต่สำหรับเหล่าแฟนพันธุ์แท้แล้ว พวกเขาคงยอมจ่ายตังเพื่อที่จะใช้บริการสักครั้งอย่างแน่นอน เหอๆ

Source : ANN