ประมูลภาพ 3 นักวาดช่วยญี่ปุ่นรวมกันกว่า 3 ล้านเยน!

3,206 views

หลังจากเคยเอาของประมูลการกุศลช่วยผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวของ 2 นักพากย์มาให้ดูกันไปแล้ว รอบนี้ก็เลยขอเอาภาพประมูลของนักวาด ที่หลายคนคงรู้จักกันดีมาให้ชมกันบ้าง กับภาพประมูลการกุศลของ 3 นักวาดอันได้แก่ Itou Noizi (Suzumiya Haruhi), Na-Ga (Angel Beat!) และ Nishimata Aoi (Oretachi ni Tsubasa wa Nai) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทุน Stand Up! Japan เพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยนั่นเอง ส่วนจะเป็นยังไงบ้างตามมาดูกันเลย!

ปล.ราคาประมูลนี้เขียนตามราคาในวันที่ 16 เมษายน 2011 นะ

เริ่มกันด้วยภาพประมูลของ Itou Noizi กันก่อนเลย กับภาพของสมาชิกกองกำลัง SOS ทั้งสามพร้อมลายเซ็นต์ด้วย จากที่เห็นราคาตอนนี้ยังไม่ปิดประมูล(ปิดประมูลวันที่ 20 เมษายน)ก็ตั้ง 1,009,001 เยน กันไปแล้ว!

ตัวอย่างภาพที่อาจารย์ Itou Noizi นำมาประมูล

ต่อด้วยภาพของ Na-Ga นักวาดที่แฟนๆ ค่าย Key คงจะรู้จักกันดี ซึ่งภาพที่นำมาประมูลเป็นภาพของสองนางเอก(?) จาก Angel Beat! ที่ยังไม่ปิดประมูล(ปิดประมูลวันที่ 20 เมษายน)ก็ได้ไปตั้ง 1,304,000 เยนแล้ว

ตัวอย่างภาพที่อาจารย์ Na-Ga นำมาประมูล

สุดท้ายกับภาพของ Nishimata Aoi ผู้ที่มีผลงานมากมายไม่ใช่แค่เกมส์อย่างเดียว มาด้วยภาพของตัวละครจากซีรี่ย์เกมส์ Shuffle! ที่ยังไม่ปิดประมูล(ปิดประมูลวันที่ 19 เมษายน)ทำราคาไปได้ที่ 1,000,000 เยน

ตัวอย่างภาพที่อาจารย์ Nishimata Aoi นำมาประมูล

วาดมือยังหน้าเหมือนกันได้ขนาดนี้เลยแฮะ (ฮา)

ในวันที่เขียนข่าวนี้ภาพทั้งสามยังไม่ถึงวันสิ้นสุดการประมูล เลยไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วราคาจะไปจบที่เท่าไหร่ ยังไงถ้าเกิดตอนนั้นเห็นก็จะเอามาบอกกันอีกซักทีนะ

Source : Yarareyaku