หลังจากแฟนๆ ได้อวยสาว AKB48 ในดวงใจกับเกมส์ AKB1/48 Idol to Koi Shitara บนเครื่อง PSP กันไปแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าทางผู้ผลิตอย่าง Bandai Namco จะยังไม่ค่อยสาแก่ใจเท่าไหร่(ฮา) ก็เลยทำเกมส์ภาคใหม่ของสาว AKB48 ออกมาให้เล่นกันอีกแล้ว ในเกมส์ชื่อว่า AKB 1/48 Idol to Guam de Koi Shitara (AKB1/48 アイドルと恋したら) หรือแปลแบบบ้านๆ ว่า “ตกหลุมรักสาว AKB48 ที่เกาะกวม” วางจำหน่ายในวันที่ 6 ตุลาคม 2011

ซึ่งแน่นอนว่าคราวนี้ฉากหลังจะเป็นที่เกาะกวม ดังนั้นเราก็จะได้เห็นสาวๆ ในชุดบิกินนี่ซะด้วย งานนี้แฟนๆ AKB48 ห้ามพลาด! ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่ารอบนี้เขามีแพ็คเกจแบบไหนบ้าง…

Standard Package สำหรับคนธรรมดาที่อยากมีเล่นกับเขาบ้าง ประกอบด้วยแผ่นเกมส์และภาพสุ่ม 1 ใบ ราคา 5,299 เยน

Limited Edition สำหรับแฟนพันธุ์แท้ขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง (ฮา ประกอบด้วยแผ่นเกมส์, แผ่น UMD คลิปของสาวๆ ความยาว 2 ชั่วโมง และภาพสุ่ม 3 ใบ ราคา 7,329 เยน

ชุดจัดเต็ม “Auction ni wa Dasanaide Kudasai!” Package (แปลว่า “ห้ามนำไปประมูลเด็ดขาดนะ”) สำหรับแฟนพันธุ์แท้เท่านั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ประกอบด้วยแผ่นเกมส์, แผ่น UMD คลิปสาวๆ ยาว 2 ชั่วโมง, Team 4 Special DVD, ภาพโปสเตอร์ 48 ใบ, การ์ด 48 ใบพร้อม Code สำหรับไว้โหลด Theme ของ PSP, แผ่น Blu-ray รวมฉากสารภาพรักแบบ HD จากเกมส์ภาคแรก, ภาพสุ่ม 10 ใบ และกล่องพิเศษ ทั้งหมดนี้ในราคา 13,629 เยนเท่านั้น

สำหรับแนวเกมส์ก็คิดว่าคงเหมือนเดิม ที่ให้เราไปชวนสาวๆ คุยแล้วพิชิตใจของพวกเธอนั่นล่ะ

เอาล่ะ สุดท้ายก็ไปดูพรีวิวของเกมส์นี้กันซักหน่อย

แฟนๆ ของ AKB48 จะจัดหนักแค่ไหนกันบ้างน้า…

Source : ANN, 4gamer