10 อันดับการ์ตูนสำหรับสาววาย

103,073 views

ในที่สุดก็มีจนได้สำหรับการจัดอันดับ การ์ตูนที่มีตัวละครหนุ่มหล่อๆ เต็มไปหมดจนทำให้เหล่าสาวๆ นำไปจิ้นกันยกใหญ่ ถึงแม้เนื้องเรื่องมันจะไม่มีอะไรที่มัน Y ออกมา แต่ก็ยังสามารถทำให้พวกชีจิ้นกันได้เป็นเรื่องเป็นราวจนออกโดจินมาได้หลายร้อยเล่มกันเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นผลการจัดอันดับในหัวข้อ การจัดอันดับสุดยอดการ์ตูนสำหรับฟุโจวชิ (สาววายนั่นแหละ) เอาเป็นว่าไปดูกันเลยดีกว่า

อันดับที่ 10 Code Geass

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างเพื่อนสมัยเด็กสองคน ที่ตอนโตต่างอยู่ในสถานะที่ขัดแย้งกันและไม่อาจยอมกันได้ง่ายๆ แต่ในตอนจบทั้งสองก็ได้กลับมาปรองดองกันอีกครั้งเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่

อันดับที่ 9 Sengoku Basara

ยุค Senkoku เป็นยุคแห่งการแย่งชิงดินแดนของผู้นำแคว้นต่างๆในญี่ปุ่น จึงเป็นเหตุให้สองหนุ่ม ดาเตะ มาซามุเนะ และ ซานาดะ ยูคิมูระ ผู้มีวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ได้มาพบกัน

อันดับที่ 8 Katekyou Hitman Reborn!

เรื่องราวความรักและความวุ่นวายของ หนุ่มๆ ในกลุ่มมาเฟีย วองโกเล่แฟมิลี่ ที่ต้องคอยต่อสู้ กับเหล่าศัตรูเพื่อพวกพ้อง และศักดิ์ศรีของกลุ่ม :D

อันดับที่ 7 Durarara!!

เมื่อมีปริศนามากมายในเขตอิเคะบุคุโร่ มิคาโดะเด็กหนุ่มผู้เพิ่งย้ายเข้ามาที่เมืองนี้ และอิซายะ ชายโฉดที่มีความสนใจในตัวมาคาโดะ และห้องแชทปริศนา ต้องอาศัยพลังมิตรภาพของพวกเขาฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ไปด้วยกัน

อันดับที่ 6 Gundam Seed

เมื่อโลกถึงคราวมีปัญหา คนธรรมดากับ โคออดิเนเตอร์ไปกันไม่ได้ เหล่าหนุ่มๆ หน้าตาดีต้องขึ้นขับกันดั้ม ทำสงครามแห่งความรัก เพื่อแสดงจุดยืนของตนเอง

อันดับที่ 5 Junjo Romantica: Pure Romance

……..อันนี้มันวายอยู่แล้วเลยไม่รู้จะบรรยายให้มันวายยังไง ผ่านละกัน อิอิ

อันดับที่ 4 Black Butler II

เมื่อความมืดและความชั่วร้ายเข้าย่างกรายกรุงลอนดอน หนึ่งนายน้อยผู้มีแผลทางใจจากการถูกระทำชำเราในวัยเด็ก และหนึ่งพ่อบ้านผู้ซื่อสัตย์ที่เต็มไปด้วยปริศนา จะคอยสืบค้นและปราบปรามความชั่วร้ายนี้ให้หมดสิ้นไป

อันดับที่ 3 Prince of Tennis

ว่ากันว่า เทนนิสนั้น เป็นกีฬาแห่งความรัก การ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นเครื่องพิสูจน์มิตรภาพและความรัก ของเหล่าสมาชิกในทีม และ ความร้อนแรง ที่เกิดจากการแข่งขัน

อันดับที่ 2 Sekai-ichi Hatsukoi

….. no comment

อันดับที่ 1 Gundam Seed Destiny

เรื่องราวความบาดหมางจากภาคที่แล้วยังไม่จบสิ้น แต่เรื่องมิตรภาพนั้นยังไม่เปลี่ยนแปลง สองหนุ่มคิระ และ อัสรัน ต่างก็ต้องต่อสู้เพื่ออนาคตอันสดใสของมวลมนุษยชาติ(บักชินไม่เกี่ยวนะ)

อันดับอื่นๆ ที่น่าสนใจ

11) Inazuma Eleven

12) Gintama

13) Gundam 00 Second Season

14) Kyoukara Maou!

16) Fullmetal Alchemist

21) Gundam W

22) Evangelion

27) Godmars <—-?????

46) Yu Gi Oh! Duel Monstre GX – จูได x โยฮันนนนน !!!!!!

ดูเหมือนว่าอนิเมะหุ่นยนตร์จะมีสาวๆ เอาไปจิ้นวายกันเยอะมากเลยแฮะ ฮ่าๆๆ ถ้าเนื้อเรื่องผิดไปยังไงก็ต้องขออภัยด้วยนะ หุๆๆ

/me คนอัพวิ่งหนี

Source : sankakucomplex