วันนี้มีเรื่องของสินค้าโมเอะๆ มาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว กับสมาคมผู้ประกอบการผลผลิตทางการเกษตร เมือง Seto ในจังหวัด Okayama ที่ได้ร่วมมือกับนักวาดชื่อ Refeia ในโปรเจกต์ “Gelee Mix” เยลลี่ 5 รส จากผลผลิตท้องถิ่นของจังหวัด Okayama อันได้แก่ Momotaro tomato, ume (ลูกพลัม), taishou persimmon, pione grape และ white peach (ขอใส่ชื่อตามที่ได้มานะ) ที่ใช้สาวน้อยโมเอะมาช่วยโปรโมทกันนั่นเอง

ซึ่ง Gelee Mix ที่ว่านี้ไม่ได้เพิ่งจะมีออกมาแต่อย่างใด เพราะที่จริงเขามีออกมาขายกันตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปีก่อนนู้น(ซะงั้น) และก็หมดเกลี้ยงไปแล้ว แต่ว่าตอนนี้เยลลี่ทั้ง 5 รส กำลังจะได้รับการอัพเกรด(ว่าไปนั่น) เมื่อนักพากย์สาว Mako ได้มาเขียนบอกใน Blog ของเธอว่า ตอนนี้กำลังจะมี “Gelee Talk CD” ออกมา ซึ่งเธอก็จะเป็นหนึ่งในผู้มาให้เสียงของสาวน้อยเยลลี่ White Peace ชื่อ Amase Momoka นั่นเอง

และนี่ก็คือนักพากย์ทั้ง 5 ที่จะมาให้เสียงสาวน้อยเยลลี่ทั้ง 6 ซึ่งแต่ละคนก็เป็นที่รู้จักกันทั้งนั้น ตามนี้เลยเน้อ

เริ่มจาก Mako (Koume จาก Hanamaru Kindergarten, Hitotsubashi Yurie จาก Kamichu!) พากย์เสียงของสาวน้อยเยลลี่ตัวแทน white peach ชื่อ Amase Momoka

ต่อมาก็ Kanemoto Hisako (คนพากย์ Ikamusume, Tomonori จาก Kore wa Zombie Desu Ka?) พากย์เสียงของสาวน้อยเยลลี่ฝาแฝดตัวแทน Momotaro tomato ชื่อ Setomachi Kanon และ Setomachi Kanan

Satou Rina (Misaka Mikoto จาก Toaru Majutsu no Index, Negi Springfield จาก Negima!) พากย์เสียงของสาวน้อยเยลลี่ตัวแทน ume ชื่อ Tsuchigahara Matsuri

Sendai Eri (Triela จาก Gunslinger Girl, The Story of Saiunkoku’s Kourin) พากย์เสียงของสาวน้อยเยลลี่ตัวแทน taishou persimmon ชื่อ Manaboshi Chizuru

และสุดท้ายกับ Kugimiya Rie (Aisaka Taiga จาก Toradora! , Alphonse Elric จาก Fullmetal Alchemist) พากย์เสียงของสาวน้อยเยลลี่ตัวแทน pione grape ชื่อ Kibino Tamaki

ก็โมเอะกันได้อย่างเคยนะ เรียกว่าตอนนี้คงไม่มีอะไรที่ญี่ปุ่นจะเอมาทำเป็นของโมเอะกันไม่ได้เลยจริงๆ อืม…

Source : ANN