รวมข่าวอนิเมะสาว K-On! ไปอังกฤษ, Amgami SS ภาคใหม่, ตัวอย่าง Shana III จ้า!

7,362 views

เห็นเป็นข่าวสั้นๆ ของอนิเมะหลายเรื่องเลยขอจับมารวมกันซะเลย เริ่มกันด้วยอนิเมะที่เรียกว่าสร้างกระแสและมีแฟนๆ ไปทั่วโลกอย่าง 5 สาว K-On!ที่ในตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับภาคจอเงิน(ฉาย 3 ธันวาคม 2011)ออกมาให้เรารู้กัน(อีกนิดนึง) จาก Twitter ของสต๊าฟของ Pony Canyon ว่าเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษที่สาวๆ ทั้ง 5 ไปเที่ยวกันในโอกาสจบการศึกษา ซึ่งว่าไปเนื้อเรื่องตรงนี้ถ้าได้ดูตอนพิเศษในแผ่น 9 ก็คงจะพอเดากันได้นะ ยังไงก็รอติดตามชมกันเน้อ (ว่าแต่บ้านเราเมื่อไหร่ล่ะเนี้ย…)

ทางด้านเว็บ ไซต์หลักของ K-On! ก็ได้มีการปรับปรุงใหม่สำหรับภาคจอเงินนี้ด้วยเช่นกัน (ตามภาพบน)

ต่อกันด้วยจากเว็บไซต์ Famitsu และ Twitter ของอนิเมะ Amagami SS ได้เปิดเผยว่ากำลังจะมีอนิเมะ Amagami SS ซีซั่น 2 ออกมาแล้ว โดยการประกาศแบบทางการนั้นมีขึ้นในงาน TBS Anime Festa 2011 ที่ Bunkyo Civic Hall กรุง Tokyo เมื่อวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2011 ที่ผ่านมา โดยใน Twitter ได้บอกไว้อีกว่านักร้องสาว azusa (ภาพขวา) จะกลับมารับหน้าที่ร้องเพลง Theme ให้เหมือนเดิมอีกด้วย

และสุดท้ายกับอนิเมะอีกเรื่องที่แฟนๆ ตั้งตารอกันมานานแล้ว สำหรับ Shakugan no Shana III ซึ่งในงาน Comiket ครั้งที่ 80 (มีขึ้นวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2011) ก็ได้มีตัวอย่างของอนิเมะเรื่องนี้มาเปิดฉายอยู่ด้วย และก็มีแฟนๆ (แอบ)ถ่ายมาให้ได้ชมกัน ตามด้านบนนี้เลย ขอบอกว่างานเนี๊ยบมาก!

.

.

.

.

.

.

.

ยังไม่พอขอต่อกันด้วยข่าวลับ! (ฮา) กับตัวอย่างใหม่ของอนิเมะอีก 2 เรื่องจากในงาน Comiket ครั้งที่ 80 กับ Last Exile ใหม่ที่เป็นการกลับมาทำอนิเมะแบบเต็มตัวอีกครั้งของ Gonzo และอีกเรื่องกับ Fate/Zero ที่คนรอเยอะไม่แพ้กัน

Last Exile

Fate/Zero

Source : ANN Link1, Link2, Famitsu, Otanews