ข้าวสารที่มาพร้อม 7 สาวน้อยโมเอะ!

4,019 views

และแล้วก็มีเรื่องเกี่ยวกับข้าวของโมเอะมาให้เขียนกันอีกครั้ง สำหรับครั้งนี้ก็เป็นเรื่องของชาวนาในจังหวัด Fukuoka ที่ได้คิดค้น(?) “Koshino Nana Komekami!” แพ๊คข้าวสารโมเอะ 7 ห่อที่มาพร้อมกับสาวน้อยถึง 7 นาง แถมยังมีเนื้อเรื่องที่แต่งขึ้นมาให้เป็นเรื่องราวของหนุ่มม. ปลาย ไร้นามคนหนึ่งที่ย้ายมาอยู่บ้านพัก และพบว่าเพื่อนบ้านของเขาเป็นพี่น้องสาวสวยทั้ง 7 เข้าแนวฮาเร็มไปซะอย่างนั้น…

ว่าแล้วก็ขอพาไปแนะนำทั้ง 7 สาวให้รู้จักกันหน่อยตามนี้เลยจ้า

พี่สาวคนโตผู้ฉลาดหลักแหลม Koshino Sanae (อายุ 22)

สาวลึกลับ Koshino Minori (ไม่ทราบอายุ)

สาวพยาบาล Koshino Mei (อายุ 20)

สาวผู้คอยดูแลบ้าน Koshino Hikari (อายุ 17)

มิโกะพาร์ทไทม์ Koshino Momi (อายุ 16)

สาวเมดคาเฟ่ Koshino Mai (อายุ 16)

และน้องสาวคนสุดท้อง Koshino Honoka (อายุ 14)

สำหรับข้าวสารแพ๊ค 7 ห่อที่เป็นรูปสาวๆ ทั้ง 7 นี้ขายกันที่ราคา 3,980 เยน มาในกล่องไม้อย่างดีพร้อม Character Cards 21 ใบ ซึ่งก็มีขายผงโรยข้าวและการ์ดแบบแยกเป็นเซ็ทด้วย และใน เว็บไซต์ของ Komekami ตอนที่เขียนข่าวนี้ก็มีการจัดโหวตตัวละคร 7 สาวด้วยนะ

สำหรับตัวละครสาวน้อยทั้ง 7 นี้ก็ได้นักวาดการ์ตูน อาจารย์ Seguchi Takahiro (Oretama, Oyama! Kikunosuke!) มาออกแบบให้และก็ยังมีอาจารย์ Kasuga Mitsuhiro (The Samurai) ซึ่งทั้งคู่เป็นคนที่เกิดใน Fukuoka มาเป็นคนแต่งเรื่องราวในโปรเจคนี้ล่ะ โดยนอกจากข้าวสารแล้วเขาก็ยังมีแผนจะทำเป็นราเมงและอื่นๆ ตามออกมา และมองถึงความเป็นไปได้ที่จะทำออกมาเป็นอนิเมะหรือเกมส์อีกต่างหาก (เอางั้นเลยนะ)

ว่าด้วยเรื่องของข้าวสารโมเอะก็เคยมีมาก่อนแล้วนะ อย่างเช่น ข่าวอันนี้ หรือจะเป็นที่อาจารย์ Nishimata Aoi มาออกแบบให้ก็มีเหมือนกัน

Source : ANN