ฟิกเกอร์ Kenshiro ขนาดเท่าตัวจริงราคา 10+ ล้านเยน!

5,687 views

งานนี้ต้องบอกว่าสำหรับคนเงินเหลือๆ เท่านั้น เมื่อนิตยสาร Comic Zenon ของสำนักพิมพ์ Tokuma Shoten ได้ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการสร้างฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริงของ Kenshiro ตัวเอกจาก Hokuto no Ken หรือหมัดเทพเจ้าดาวเหนือขึ้น แต่มันไม่ใช่แค่นั้นเพราะว่าชุดของฟิกเกอร์ Kenshiro เท่าตัวจริงนี้ได้ฝัง Swarovski crystals เอาไว้กว่า 500,000 เม็ดเลยทีเดียว! ลองไปชมภาพกันก่อนเลย

ซูมให้ดูหน้าก่อนจะไปดูชุดสุดอลัง

ชุดสุดอลังการที่ประดับไปด้วยคริสตัลทั้งตัว


ซูมเข้าไปดูที่ชุดกันต่อใกล้ๆ

มือทั้งสองข้างที่ก็ตรงแขนก็เต็มไปด้วยคริสตัลเช่นกัน

เลื่อนลงหน่อยส่วนของกางเกง

แน่นอนรวมถึงส่วนตรงขาด้วย

ซึ่งทางร้านค้าออนไลน์ของ Comic Zenon จะนำฟิกเกอร์ Kenshiro ที่มีความสูง 185 ซม. นี้มาให้ประมูลเพื่อการกุศลกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน และแค่เฉพาะ Swarovski crystals กว่า 500,000 เม็ดที่ฝังอยู่บนชุด ไม่นับตัวฟิกเกอร์และส่วนอื่นๆ ก็มีราคารวมกันกว่า 10 ล้านเยนเข้าไปแล้ว! (แล้วราคาประมูลมันจะเท่าไหร่กันนี่ไม่อยากนึกเลย)

นอกจาหนี้ทาง Comic Zenon ก็ได้นำฟิกเกอร์ Kenshiro เท่าตัวจริงไปยืนโชว์ตัวอยู่ที่ Ginza Hakuhikan ใน Tokyo ด้วย และคนที่ซื้อนิตยสาร Comic Zenon ฉบับเดือนธันวาคม 77 คนแรกที่ Ginza Hakuhikan จะได้ถ่ายรูปกับฟิกเกอร์ และถ้าใครเห็นแล้วอยากได้แต่ไม่มีทรัพย์มากขนาดจะไปประมูล ทาง Comic Zenon เขาก็มี “Swarovski Kenshiro” ตัวเล็กขายให้นะ (ทั้งตัวเล็กและตัวเท่าจริงผลิตโดย Kaiyodo) สุดท้ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2011 ฟิกเกอร์ตัวนี้ก็จะถูกนำไปโชว์อยู่ที่สนามบิน Haneda อีกด้วย

Source: ANN via Mainichi Shimbun’s Mantan Web