เอิ่ม… มีเรื่องฉาวของสาวนักพากย์ออกมาอีกคนแล้ว กับอีกหนึ่งนักพากย์สาว Toyosaki Aki ผู้ให้เสียงพากย์ Yui จาก  K-On! และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Sphere อีกด้วย หลังจากเรื่องภาพถ่ายของ Taketatsu Ayana เมื่อคราวก่อน เรื่องในคราวนี้มาจาก Blog อันนึงที่เขาอ้างว่าได้ไปตามสตอกเกอร์ Toyosaki Aki ไปยังอพาร์ท์เม้นท์แห่งหนึ่ง และพบว่า Ooshima Tomohiro (大嶋文博) หรือชื่อในวงการ [email protected] อยู่ในอพาร์ทเม้นท์นั้นด้วย

โดยนายสตอกเกอร์นายนี้ได้บอกว่าอพาร์ทเม้นท์นี้น่าจะมีอะไรพิเศษบางอย่าง เพราะว่าสมาชิกของ Sphere จะอาศัยอยู่ใกล้ๆ กันกับที่ทำงาน (น่าจะหมายถึงเอเจนซี่) แต่ว่าอพาร์ทเม้นท์นี้ไม่ใช่แค่ไกลออกมาอีกหน่อย แต่ไกลจากสถานีรถไฟขนาดที่ว่าเธอต้องนั่งแทกซี่ไปกลับเลยทีเดียว

ภาพขณะที่เธอกำลังเดินทางไปอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวตามที่นายสตอกเกอร์ผู้นี้กล่าว

ซึ่งนายคนนี้ยังบอกอีกว่าเขาไม่เห็นกล่องจดหมายของ “Toyosaki” อยู่ที่อพาร์ทเม้นท์นั้น แต่เห็นกล่องจดหมายที่มีชื่อ “Ooshima” ซึ่งเขาได้รอดูต่อและพบว่าเมื่อเธอเข้าไปแล้วอพาร์ทเม้นท์ที่น่าจะเป็นของ “Ooshima” นั้นเปิดไฟขึ้น และยืนยันว่าเธอเคยพูดนึงอพาร์ทเม้นท์ลักษณะนี้ในรายการวิทยุอีกด้วย

เผื่อจะสงสัยกันเขาคนนี้ล่ะคือ Ooshima Tomohiro หรือชื่อในวงการว่า [email protected] เขาเป็นนักแต่งเพลง และก็เป็นคนที่แต่งเพลงในอนิเมะ K-On! ด้วย สำหรับผลงานของเขาในอนิเมะซีซํ่นล่าสุดตอนเขียนข่าวนี้(ฤดูใบไม้ร่วง 2011) เขาก็เป็นคนแต่งเพลงประกอบต่างๆ ให้กับอนิเมะ Boku wa Tomodachi ga Sukunai อีกด้วย

และเมื่อเรื่องมาเป็นแบบนี้บรรดาสาวกส่วนนึงที่ทนรับไม่ได้ ก็ออกมาทำลายข้าวของแสดงความไม่พอใจกันอย่างเคย…

อันที่จริงก็ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่นายสตอกเกอร์คนนี้บอกมาจะจริงหรือเปล่า (ยังไม่เห็นภาพชัดๆ ) แต่ถึงอย่างนั้น โดยส่วนตัวคนเขียนก็เป็นแฟนของวง Sphere คนนึง คิดว่าเธอก็คงอยากจะมีชีวิตส่วนตัวหรือชีวิตแบบคนปกติทั่วไปกันบ้างล่ะน่า

*สำหรับข่าวนี้ก็ขอให้แสดงความเห็นกันแต่พอเหมาะพอควรนะ ถ้าความเห็นไหนทางสต็าฟเห็นว่าไม่เหมาะสมขอลบนะ

Source : Sankakucomplex, Hashihime