ข่าวอนิเมะใหม่น่าสนใจ 4 เรื่องรวด!

10,075 views

 

มาอัพเดทข่าวคราวอนิเมะใหม่ๆ กันต่อรวดเดียว 4 เรื่องกันไปเลย! (ช่วงนี้มีมาบ่อยนะ) ก็มาเริ่มกันด้วยเรื่องแรกที่คนเขียนคิดว่าน่าจะทำเป็นอนิเมะซักวัน และก็ทำออกมาจริงๆ ด้วย สำหรับเกมส์ Shining Hearts เมื่อในงาน Bushiroad Strategic Presentation 2011 ได้มีการประกาศออกมาว่ากำลังนำเกมส์นี้ไปทำเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว และยังสร้างโดย Production I.G อีกด้วย ตามข่าวบอกว่าจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าล่ะ

ส่วนด้านล่างนี้ก็เป็นนักพากย์ที่ประกาศออกมาแล้ว

  • Rick : Kamiya Hiroshi
  • Amil : Ito Kanae
  • Neris : Aizawa Mai
  • Airy : Mikami Shiori

มาต่อกันกับการประกาศอนิเมะเรื่องที่ 2 สำหรับเรื่องนี้ขอบอกกันแบบเร็วๆ ล่ะกัน เพราะคิดว่าหลายคนน่าจะพอรู้กันอยู่แล้ว โดยมาจากในนิตยสาร Shonen Jump ฉบับพิเศษรวมเล่มปีใหม่ ได้ประกาศ (ภาพบน) ไว้ว่า Bakuman ซีซั่น 3 มาแน่ และจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีหน้าล่ะ

มาถึงเรื่องที่ 3 กับสาว NEET ผู้น่ารัก(อีกแล้ว) โดยจากใบปลิวโฆษณาของ GaGaGa Bunko ได้ประกาศว่า Light Novel เรื่อง Sasami-san@Ganbaranai ของอาจารย์ Akira (เขียนเรื่อง) และ Hidari (วาดภาพ) ก็ได้ไฟเขียวทำเป็นอนิเมะเช่นกัน เรื่องราวเกี่ยวกับ Sasami สาวน้อย Hikikomori ผู้เก็บตัวอยู่ในห้องตลอดทั้งวัน และมีพี่ชายที่ต้องดูแลเธออยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการมองโลกภายนอกด้วย “เครื่องมือสอดแนมของพี่ชาย” ผ่านคอมพิวเตอร์ คอยแอบดูเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของพี่ชายกับสามสาวพี่น้อง Yagami

Sasami สาวน้อย Hikikomori

มาถึงเรื่องที่ 4 จากประกาศของนิตยสาร Jump Square สำนักพิมพ์ Shueisha ได้ประกาศว่า Manga เรื่อง Binbou-gami ga! ของอาจารย์ Sukeno Yoshiaki ก็จะได้เป็นอนิเมะและอยู่ในขั้นตอนการสร้างเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ Sakura Ichiko สาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วย “พลังแห่งความสุข” ที่เธอได้ดูดมาจากคนรอบตัวจนทำให้เกิดความไม่สมดุลขึ้น และก็ได้ทำให้ Binbou-gami (เทพยาจก) ชื่อ Momiji ต้องออกมาจัดการกับพลังที่เธอดูดมาจากคนอื่น

ปล.บางเรื่องคนเขียนยังไม่ได้ดูหรืออ่านมาก่อนหากผิดพลาดไปก็ขออภัยด้วยเน้อ!

Source : ANN Link1, Link2, Link3, Link4