เมื่อสภานักเรียนสุดป่วนปะทะกับชมรมคนไร้เพื่อน!!

5,802 views

เป็นการครอสโอเวอร์ที่คิดว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย เมื่อสำนักพิมพ์ Fujimi Shobo และ Media Factory ได้เปิดตัวเว็บไซต์โปรเจกต์ใหม่ร่วมกันของสอง Light Novel สุดป่วนในรั้วโรงเรียนระหว่างสภานักเรียนสุดป่วน Seitokai no Ichizon ของอาจารย์ Aoi Sekina และชมรมไร้เพื่อน Boku wa Tomodachi ga Sukunai ของอาจารย์ Hirasaka Yomi ซึ่งจะเป็นการแบ่งให้สองอาจารย์แต่งเรื่องครอสโอเวอร์จากสองเรื่องนี้มาเจอกัน เป็นตอนพิเศษลงในนิตยสารกันนั่นเอง!

โดยของอาจารย์ Hirasaka Yomi นั้นจะลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Dragon ของ Fujimi Shobo ฉบับเดือนพฤษภาคม วางขายวันที่ 19 มีนาคม 2012 ส่วนของอาจารย์ จะทำเป็นโบนัสแถมมากับนิตยสาร Comic Alive ของ Media Factory ฉบับเดือนมิถุนายน วางขายวันที่ 27 เมษายน 2012 ทั้งนี้ยังบอกอีกด้วยว่านี่เป็นการการเริ่มต้นของโปรเจกต์ครอสโอเวอร์นี้เท่านั้น! ชักน่าสนุกแล้วสิว่าจะมีออกมาในรูปแบบไหนกันต่อไปนะ

ส่วนที่มารวมกันได้นี่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะจากข่าวเมื่อปีก่อน Kadokawa Group บริษัทแม่ของสำนักพิมพ์ Fujimi Shobo ได้เข้าซื้อ Media Factory ไปแล้ว ก็เลยเกิดการครอสโอเวอร์แบบนี้ขึ้นมา ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะได้เห็นการครอสโอเวอร์ของเรื่องไหนอีกนะเนี่ย?

Source : ANN