เพิ่มเติมนักพากย์ในอนิเมะไอดอล AKB0048

7,641 views

เป็นอนิเมะที่มีแฟนๆ ติดตามตั้งแต่ประกาศสร้างมาโดยตลอดเลยสำหรับ AKB0048 อนิเมะที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากกลุ่มไอดอลสาว AKB48 และได้สมาชิกในวงมาพากย์เสียงตัวละครในเรื่องกันจริงๆ ซึ่งเราก็ได้เคยแนะนำทั้งเรื่องราวและสมาชิกของ AKB48 ที่จะได้พากย์กันไปแล้ว รอบนี้ก็ขอมาอัพเดตกันต่อกับนักพากย์คนอื่นๆ ในเรื่องอีก 3 คน และเป็นนักพากย์อาชีพที่เราน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วอีกด้วย

โดยจากพล็อตเรื่องสาวๆ จาก AKB48 จะรับบทเป็นสมาชิกฝึกหัดของกลุ่มไอดอล AKB0048 ทั้ง 9 คนกันไปแล้ว สำหรับนักพากย์อีก 3 คนที่เปิดเผยออกมานี้จะรับบทพากย์เป็นตัวแทนสมมติของสมาชิกจาก AKB48 จริง (หรือเป็นรุ่นพี่ไอดอลของสาวๆ ตัวเอกทั้ง 9 ในอนิเมะนั่นเอง) ส่วนจะมีใครบ้างก็ตามนี้ล่ะ

เริ่มด้วย Tamura Yukari จะรับบทเป็น Mayuyu สมาชิกรุ่นที่ 3 ของ AKB0048 และเป็นตัวแทนสมมติของ Watanabe Mayuyu (ตัวของ Mayu เองก็ชื่อเล่นว่า Mayuyu อยู่แล้วด้วย) Tamura บอกว่ารู้สึกเกร็งๆ อยู่เหมือนกันที่ต้องพากย์เป็น “Mayuyu” ต่อหน้า Mayuyu ตัวจริงนะ (ฮา)

Horie Yui จะพากย์เป็น Yukirin สมาชิกรุ่นที่ 6 ตัวแทนสมมติของ Kashiwagi Yuki (ทั้งนี้ Yuki เองก็มีชื่อเล่นว่า Yukirin ด้วยเหมือนกัน)

สำหรับคนสุดท้ายก็คือ Kanda Akemi รับบทเป็น Yuuko สมาชิกรุ่นที่ 9 ตัวแทนสมมติของ Oshima Yuko ล่ะ

ชักน่าดูขึ้นเรื่อยๆ แฮะสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ ต้องไม่พลาดเสียแล้ว!

Source : ANN