อัพเดทกันอีกสักหน่อยกับ Gon the Animation

3,344 views

มาต่อกันจากข่าวก่อนที่มีการประกาศมาแล้วว่าเจ้า Gon ไดโนเสาร์น้อยจอมป่วนกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบอนิเมะฉายทีวี และตอนนี้เราก็มีข่าวมาอัพเดตกันเพิ่มเติมอีกหน่อยเกี่ยวกับวันฉาย รายละเอียดทีมสร้าง รวมถึงนักพากย์ (ต้องมีด้วยเรอะ…) มาให้รู้กัน

โดยเวอร์ชั่นนี้จะทำขึ้นในรูปแบบของ CG Animation ทั้งหมด และเป็นโปรเจ็กต์ร่วมกันระหว่างเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งงาน Production เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการทำดีไซน์ โดย Noh Hyun-Min และการกำกับ โดย Kim Gil-Tae จะไปทำกันที่ประเทศเกาหลี เพื่อที่จะเนรมิตเจ้าตัวการ์ตูนสมัยคนเขียนยังเป็นเด็กไร้เดียงสา ให้มาโลดแล่นอยู่บนหน้าจอทีวีอีกครั้ง ซึ่งมีกำหนดแล้วว่าจะทำออกมาเป็นซีรีย์ยาวถึง 50 ตอนกันเลยทีเดียว

ส่วนนักพากย์ที่จะมาให้เสียงเจ้า Gon ก็คือ Kumai Motoko และได้ Horiuchi Kenyuu กับ Mitsuya Yuji มาพากย์เป็นเพื่อนของเจ้า Gon ที่ก็ไม่รู้ว่าเสียงจะออกมายังไงเพราะต้นฉบับมันก็เป็นการ์ตูนใบ้มาโดยตลอดเลย เหอๆ

เรื่องนี้ก็มีแผนจะฉายให้ดูกันตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2012 เป็นต้นไป สำหรับเวลาฉายก็ได้แย่งเวลาของอนิเมะในตำนานเรื่อง Gintama ในช่วงวันจันทร์ตอน 6 โมงเย็นไป (เด็กกลับบ้านกันพอดี) ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นข่าวดีสำหรับ Gintama ไหม ที่อาจจะได้เลื่อนไปช่วงที่สามารถทำให้เรื่องมันเสื่อมขึ้นกว่าเดิมได้อีก ก็เอาเป็นว่ามาคอยดูกันดีกว่าว่าเรื่องนี้จะออกมาเป็นยังไง …

Source : ANN