ประกาศนักพากย์อีกสามคนในอนิเมะไอดอล AKB0048

6,830 views

มาอัพเดตกันต่อกับข่าวคราวของอนิเมะไอดอลทุ่มทุนสร้าง AKB0048 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์ที่จะมารับบทเป็น “รุ่นพี่” ของเหล่าไอดอลฝึกหัดในเรื่องไปบางส่วนแล้ว ตอนนี้เว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์อีกสามคนที่จะมารับบทในอนิเมะ รวมถึงกำหนดวันฉาย(ทีวีญี่ปุ่น)แล้วคือวันที่ 29 เมษายน 2012 ทาง TV Kanagawa ช่วงเวลา 23.00 น. ล่ะ ส่วนนักพากย์อีกสามคนจะเป็นใครบ้างนั้น มาติดตามดูกันเลย!

และก็เหมือนอย่างนักพากย์สามคนแรกที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ คือจะพากย์เป็นรุ่นพี่ของเหล่าไอดอล AKB0048 ที่นำสมาชิก AKB48 จริงๆ มาเป็นอิมเมจ หรือก็คือพากย์เป็นตัวละครสาวตัวแทนสมาชิก AKB48 ของจริงนั่นเอง

คนแรก Ueda Kana จะพากย์เป็น Tomochin สมาชิกรุ่นที่ 11 ของ AKB0048 ซึ่งเป็นตัวแทนสมมติของ Itano Tomomi ที่ชื่อเล่นของเธอก็ชื่อว่า Tomochin ด้วยเหมือนกัน

คนต่อมานี่คนเขียนชอบผลงานมากเลย Noto Mamiko จะพากยเป็น Kojiharu สมาชิกรุ่นที่ 8 ของ AKB0048 และเป็นตัวแทนสมมติของ Kojima Haruna แน่นอนว่าเธอก็มีชื่อเล่นว่า Kojiharu นั่นเอง

และสุดท้ายที่ประกาศออกมารอบนี้ Shiraishi Ryoko จะพากย์เป็น Takamina สมาชิกรุ่นที่ 5 ของ AKB0048 ตัวแทนสมมติของ Takahashi Minami ที่คงไม่ต้องเดาว่าชื่อเล่นของเธอก็คือ Takamina นั่นล่ะ (เอาชื่อเล่นสมาชิกในวงมาตั้งเป็นชื่อตัวละครกันหมดเลย)

จากภาพในเว็บไซต์ของอนิเมะด้านบนนี้แน่นอนว่าเดี๋ยวต้องมีประกาศอีก 3 คนที่เหลือแน่นอนรอติดตามชมกันได้เลย

ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ ที่ประกาศมาก่อนหน้านี้ถ้ายังไม่รู้ก็สามารถ >>> ติดตามกันได้ที่นี่เลยเน้อ!

Source : ANN