“โอตาคุรังแกหนู” เมื่องานสำหรับเด็กโดนโอตาคุบุก…

11,967 views

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่องาน Event สำหรับเด็ก ถูกกลุ่มโอตาคุเข้ายึดครองพื้นที่ …เรื่องมีอยู่ว่าในงานจับมือกับสาวๆ “Oha-girl” พรีเซ็นเตอร์รายการ Oha-star รายการยามเช้าสำหรับคุณหนูๆ ของทาง TV Tokyo ซึ่งรายการนี้ก็พุ่งเป้าไปยังกลุ่มเด็กเล็กไร้เดียงสาที่ตื่นเช้ามาดูทีวีกัน แต่ไม่รู้ทำไม หรือาจจะเป็นเพราะเหล่าสาวๆ พรีเซ็นเตอร์ที่น่ารักกันขนาดนี้ทำให้ในงานนี้มีฝูงโอตาคุกลุ่มใหญ่ เข้ามาร่วมงานนี้จนเด็กๆ ต้องผวากันซะอย่างนั้น

โดยในงานนี้ผู้ที่ซื้อไม้กายสิทธ์ที่ทางรายการนำมาวางขาย จะมีโอกาสได้จับมือกับสาวๆ  Oha-girl พร้อมรูปถ่ายและลายเซ็นต์และแน่นอนว่าด้วยความเป็นโอตาคุแล้ว พวกนี้ย่อมไม่ซื้อกันแค่ไม้สองไม้ แต่พวกพี่แกเล่นเหมากันหมดคนละสิบกว่าอัน ไม่เหลือให้เด็กน้อยซื้อสักแท่ง ได้แต่ยืนตาแป๋วว่าลุงๆ พวกนี้แย่งหนูทำไมอ่ะ

โฉมหน้าสาวๆ Oha-Girl

และที่หน้าเวทีที่ควรจะมีเด็กๆ มานั่งดูกันอย่างสนุกสนาน กลับถูกปกคลุมด้วยกลุ่มโอตาคุ อันน่าสะพรึงกินพื้นที่ไปซะส่วนใหญ่ ทำให้เหล่าผู้ปกครองไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครผิด ทางผู้จัดงานก็ไม่ได้ระบุให้ชัดเจนว่าให้เด็กเท่านั้นที่ร่วมงานได้ ก็เลยเป็นไปตามภาพที่เอามาให้ดูนี่ล่ะ

มากันเยอะมาก

หน้าเวทีกับครอบครัวผู้เคราะห์ร้ายที่ไม่รู้ว่าจะโดนล้อมในอีกไม่ช้า

แน่นไปด้วยพวกเขา…..

Source : sankakucomplex