ตอนเห็นข่าวถึงกับตกใจเลย เมื่อได้มีการประกาศว่าโปรดิวเซอร์ Minamino Shingo จากค่ายเพลง DIGITURBO ที่ทำเพลงให้กับค่ายเกมส์ Nitroplus ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน เนื่องจากถูกคนร้ายแทงในเขต Shinsaibashi เมือง Osaka เมื่อวันอาทิตย์ 10 มิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา

จุดเกิดเหตุในเขต Shinsaibashi

โดยเวลาประมาณบ่ายโมง ทางตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากผู้หญิงที่บังเอิญผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบไปยังที่เกิดเหตุและพบชายหญิงบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ต้องสงสัยได้แทงผู้ชายก่อน จากนั้นก็ไปแทงหญิงวัย 60 ที่อยู่ห่างออกไป 30 เมตรอีกคน แล้วก็กลับมาแทงผู้ชายอีกครั้ง ซึ่งผู้เคราะห์ร้ายทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ว่าทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิต แล้วก็มารู้กันตอนหลังว่าชาย 42 ปีที่โดนแทงนั้นก็คือ Minamino Shingo นั่นเอง

ตำรวจได้เข้าจับกุมชายว่างงานวัย 36 ผู้ก่อเหตุชื่อ Isoshi Kyouzou ไม่ปรากฏที่อยู่แน่ชัด และบอกว่าเขาไม่ได้รู้จักอะไรกับสองเหยื่อเคราะห์ร้ายแม้แต่นิดเดียว ตอนแรกคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ก็ได้ใช้มีดที่ซื้อมาจากร้านแถวนั้นไล่แทงคนให้ตาย หวังให้ตัวเองโดนโทษประหารแทน…

สำหรับผลงานของ Minamino Shingo เขาเป็นผู้แต่งเพลงให้ศิลปิน Itou Kanako, Super Sonico และอื่นๆ อีกมากมาย นับเป็นการสูญเสียแบบไม่คาดคิดกันเลย ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยให้กับผู้ล่วงลับด้วยนะ

Source : TAGS via ANN