วันนี้ก็มีทั้งข่าวอนิเมะจอเงินน่าดูเรื่องใหม่ และเพลงน่าฟังจากศิลปินดังมาอัพเดตพร้อมๆ กันในข่าวเดียวเลย เมื่อ Sunrise ได้เปิดตัวอนิเมะจอเงินเรื่องใหม่ Nerawareta Gakuen ซึ่งดัดแปลงมากจากนิยายแนววิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชนในชื่อเดียวกันของอาจารย์ Mayumura Taku และจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็ได้เปิดเผยว่าเรื่องนี้จะได้กลุ่มศิลปินดังอย่าง Supercell มาทำเพลง OP ให้อีกด้วย แต่ยังไม่บอกว่าเพลงชื่ออะไร ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกันก่อนดีกว่า

Nerawareta Gakuen เป็นเรื่องราวในโรงเรียน Abeno ที่ซึ่ง Seki Kouji ตัวเอกของเรื่องเข้ามาเรียนต่อ ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่เคร่งเรื่องการเรียนมาก และความกดดันนั้นนั้นก็นำไปสู่การที่นักเรียนตัวปัญหา Takamizawa Michiru ได้ถูกรับเลือกเป็นประธานนักเรียน และเริ่มแผนครองโรงเรียนด้วยกำลัง ทางด้าน Kouji จึงได้ลุกขึ้นต่อต้านร่วมกับ Kusumoto Kazumi เพื่อต่อสู้กับสภานักเรียน

สำหรับตัวอนิเมะ Nerawareta Gakuen นี้เป็นผลงานการสร้างของ Sunrise Studio 8 (My-HiME, Accel World) กำกับโดย Nakamura Ryosuke และมีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ล่ะ ดูจากตัวอย่างแล้วน่าชมไม่เบาเลยแฮะ

Source : TAGS, ANN via Cinema Today