ซีรี่ย์นี้เรียกว่ามากันทีเป็นชุดประจำ และตอนนี้แฟนๆ ที่ตามข่าวคงจะรู้กันบ้างแล้วว่า The [email protected] กำลังจะมีเกมส์ใหม่ในชื่อ The [email protected] Shiny Festa บน PSP ที่ทำออกมาถึง 3 เวอร์ชั่น(แบ่งทีมตัวละคร) แล้วทีนี้ในงาน “The [email protected] 7th Anniversary 765PRO ALLSTARS Minna to Issho ni!” เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ก็ได้เปิดเผยเพิ่มเติมสำหรับคนที่คิดจะซื้อแค่เกมส์เวอร์ชั่นที่มีสาวๆ ที่ชอบก็พอว่า เกมส์แต่ละเวอร์ชั่นจะมีอนิเมะ OVA ตอนพิเศษที่แตกต่างกันตามเกมส์แต่ละเวอร์ชั่นมาด้วย 1 ตอน งานนี้ใครอยากดูอนิเมะครบก็ต้องซื้อเกมส์ให้ครบทั้ง 3 เวอร์ชั่นนั่นเอง! (ตายล่ะหว่า…)

ว่าแล้วก็ดูคลิปโปรโมทกันหน่อยเน้อ

เกมส์ The [email protected] Shiny Festa ทั้ง 3 เวอร์ชั่นจะวางจำหน่ายวันที่ 25 ตุลาคม 2012 ราคาซื้อแผ่น 5,980 เยน และแบบดาวโหลด 5,380 เยน

Honey Sound สาวๆ ในเวอร์ชั่นนี้คือ Amami Haruka, Kisaragi Chihaya, Akizuki Ritsuko และ Miura Azusa

Funky Note สาวๆ ในเวอร์ชั่นนี้คือ Takahashi Yayoi, Minase Iori, Ganaha Hibiki และ Futami Ami/Mami

Groovy Tune สาวๆ ในเวอร์ชั่นนี้คือ Hoshii Miki, Hagiwara Yukiho, Shijou Takane และ Kikuchi Makoto

ไม่ใช่แค่นั้น! นอกจากเกมส์และอนิเมะใหม่แล้ว ในงานก็ยังเปิดเผยอีกว่าจะมี Manga ออกมาอีกถึง 8 ซีรี่ย์ลงในนิตยสารและเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน เริ่มจากซีรี่ย์ 4 เรื่องแรกมาจากเกมส์ออนไลน์บนมือถือ The [email protected] Cinderella Girls โดยจะลงให้กับนิตยสาร Young Gangan, Big Gangan, Gangan Joker magazines และเว็บไซต์ Gangan Online

ต่อมาเป็นทางไอดอลชาย(ที่อ่านผ่านๆ ไปก็ได้นะ)จาก Jupiter วงคู่แข่งชายล้วน ก็จะมีซีรี่ย์ Manga ของต้วเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะลงให้กับนิตยสาร Hana to Yume และเว็บไซต์ Hana to Yume Online

สุดท้ายก็คือซีรี่ย์จากอนิเมะทีวีในแบบ Manga วาดโดยอาจารย์ Mana แต่งเรื่องโดย Takahashi Tatsuya ผู้เขียนบทให้อนิเมะหลายๆ ตอน ลงในนิตยสาร Comic Rex เน้อ!

มากันเยอะมากมายก่ายกองจริงๆ ก็ขอเอาใจช่วยแฟนๆ ของซีรี่ย์นี้ในการตามอ่านตามเก็บด้วยนะ…

สุดท้ายอันนี้ไม่เกี่ยวกับเกมส์เท่าไหร่ แต่ว่า… แฟนๆ ของการ์ตูน Berserk เตรียมตัวการ์ตูนถูกดองยาวกันได้เลย!!

Source : ANN, Moetron