ก็เป็นปีที่สามแล้วสำหรับพรีเมี่ยมของพระเจ้า BANDAI ที่จะทำเค้กสุดอลังการตามธีมของเรื่อง Evangelion ออกมา และในปีนี้หนังโรงภาค 3.0 ก็กำลังจะออกฉายด้วย รูปทรงของเค้กก็เลยถูกทำออกมาให้เข้ากับบางสิ่งในภาคนี้ไปด้วยเลย…

หากยังจำกันได้ในภาค 2.0 กับฉากสุดท้ายของเรื่อง ที่มีหนุ่มน้อยหน้าหวานจากดวงจันทร์ลอยลงมาพูดประโยคเกย์ๆ กับเจ้าชินจิ แล้วก็จบทั้งอย่างนั้น ใช่แล้ว ตัวละครที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเค้กในปีนี้ก็คือ Nagisa Kaworu นั่นเอง! โดยตัวเค้กนั้นจะมีรูปทรงเป็นรูปดวงจันทร์ ด้านในสอดไส้ซอสมะม่วงและมูสมะม่วง สีเหลืองๆ แลดูน่ากินเอาเรื่อง แถมมากับฟิกเกอร์เจ้าคาโอรุนั่งเกย์อยู่บนก้อนหิน พร้อมกับ หอกของ ยูนิทหมายเลข 6 ไว้เป็นช้อนใช้ตักกิน

ตัวฟิกเกอร์ทำมาจาก PVC สูงประมาน 11cm ส่วนหอก ก็ยาวถึง 20cm มากับเค้กอีกหนึ่งชิ้น สนนราคาชุดละ 4,410 เยน เปิดให้จองกันตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม และของจะจัดส่งกันให้ในเดือนตุลาคมจ้า

ป.ล. ปี 2010 เค้กจะเป็นรูปฐานพีระมิดของ NERV ที่มากับเรย์ ส่วนในปี 2011 เป็นเค้กเทวทูตมากับฟิกเกอร์อาสึกะ ไม่รู้เหมือนกันว่าปีหน้าจะเป็นมาริไหม แต่ที่แน่ๆ เจ้าชินจินั้นไม่น่ามีบุญได้เป็นพรีเซ็นเตอร์กับเขาหรอก เหอๆๆ

Source : Alafista