เตรียมพบกับหนู Hatsune Miku ในหน้าร้อนนี้ได้ทุกวัน!

4,392 views

หน้าร้อนปีนี้ที่ญี่ปุ่นคงจะเป็นอะไรที่สุขสรรค์สำหรับแฟนของหนู Hatsune Miku กันมากแน่ๆ เพราะว่าตั้งแต่วันเสาร์นี้ (14 กรกฏาคม 2012) หนู Hatsune Miku จะมาแสดงมินิคอนเสิร์ตที่สวนสนุกในร่ม Tokyo Joypolis ในกรุง Tokyo ให้ชมทุกวัน (ย้ำว่าทุกวัน) ตลอดช่วงฤดูร้อนปีนี้ ในชื่อมินิคอนเสิร์ตว่า “Hatsune Miku Mini Live Daiba de Diva” โดยจะใช้กราฟิกโมเดลและเพลงจากเกมส์ Hatsune Miku Project Diva F ของ Sega นั่นเอง

เวทีแสดงมินิคอนเสิร์ต

ก็ประมาณนี้ล่ะ

ตัวมินิคอนเสิร์ตรอบนึงจะมีความยาวประมาณ 15 นาที แบ่งเป็นวันละ 2 รอบ เวลา 15.09 น. (ตามเวลาแบบสากลคือ 3:09 p.m. ที่อ่านได้ว่า “Miku” ในภาษาญี่ปุ่น) และเวลา 19.00 น. เริ่มตั้งแต่เสาร์นี้ไปจนถึงวันที่ 2 กันยายน 2012 ซึ่งแต่ละรอบจะมีเพลง “Weekender Girl” โดย kz/Hachioji-P, “Odds & Ends” โดย ryo (Supercell) และ “Time Machine” โดย 1640mP(164x40mP) ให้ได้ชมกัน

นอกจากนี้บริเวณชั้น 3 ของ Tokyo Joypolis ก็จะมีมุมให้ลองเล่นเกมส์ PS Vita และฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริงของหนู Hatsune Miku ให้ชมกันด้วย!

ท่าทางว่าฤดูร้อนปีนี้จะกลายเป็นฤดูร้อนของหนู Hatsune Miku เข้าไปทุกทีแล้ว ทั้งเกมส์ หน้ากาก และอีเว้นท์ จาก Sega เรียกว่าดันกันสุดๆ แบบนี้ไม่ดังก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว!

Source :  ANN via Game Watch