รวบยอดข่าวอนิเมะใหม่ 4 เรื่อง 4 สไตล์จ้า!

12,210 views

 

มีข่าวประกาศอนิเมะใหม่มากันแบบไม่ให้ทันตั้งตัวกันเลย (ปกติก็ดูจะไม่หมดอยู่แล้ว) และนี่ก็เป็นข่าวประกาศอนิเมะใหม่หลายเรื่องรวมมาบอกกัน เริ่มกันเรื่องแรก ประกาศออกมาจากงาน “Type-Moon Fes. -10th Anniversary Event-” เมื่อวันเสาร์ 7 กรกฏาคม 2012 ที่ผ่านมา ว่านิยาย Kara no Kyoukai: Mirai Fukuin ของอาจารย์ Nasu Kinoko ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อจากตอนจบของเนื้อเรื่องหลัก กำลังจะได้เป็นอนิเมะตามภาคก่อนๆ ในซีรี่ย์ที่เป็นอนิเมะจอเงินออกมาแล้ว 7 ภาค แต่อันนี้ยังไม่แน่ใจว่าจะได้เป็นอนิเมะจอเงินไหมนะ ต้องรอติดตามกัน

ภาพโปรโมทงาน Type-Moon Fes. -10th Anniversary Event-

อ่าไหนๆ มาอนิเมะ Type-Moon แล้วก็ขอแถมอีกนิดว่าตอนนี้มีข่าวมาว่า Fate/Kaleid Liner Prisma Illya ที่เคยประกาศเป็นอนิเมะไปเมื่อต้นปี จะได้ดูกันในปี 2013 ล่ะ

ต่อมากับอนิเมะภาคต่อกันอีกเรื่อง จากเว็บไซต์หลักของซีรี่ย์ Da Capo เอง ได้ประกาศออกมาว่าเกมส์ภาค 3 ในซีรี่ย์ Da Capo III กำลังจะได้เป็นอนิเมะตามออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันต่อ โดยมีกำหนดว่าจะฉายให้ชมกันตอนเดือนมกราคม 2013 (เป็นช่วงอนิเมะฤดูหนาว 2012 – 2013) แต่นอกจากประกาศแล้วก็ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆ ออกมารอติดตามกันต่อไปตามเคย

สำหรับเรื่องที่ 3 และ 4 จากใบปลิวของหนังสือ Gagaga Bunko สำนักพิมพ์ Shogakukan ได้ประกาศว่านิยายเรื่อง “GJ-bu Chûtôbu” ของอาจารย์ Araki Shin และ “Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru”ของอาจารย์ ก็กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้วเช่นกัน สำหรับ “GJ-bu Chûtôbu” เป็นนิยายที่แยกออกมาจากนิยาย “GJ-bu” อีกทีนึง เรื่องเกี่ยวกับชมรม “Good Job Club” ที่เลียนแบบชมรมอื่นๆ ในโรงเรียนเดียวกัน ก็เป็นแนวโมเอะตลกเฮฮาล่ะนะ

ส่วน “Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru” นั้นเป็นเรื่องของ Hikigaya Hachiman หนุ่ม ม.ปลายผู้ขวางโลก ไม่อยากเป็นเพื่อนกับใคร และเพื่อแก้นิสัยเสียที่ว่าอาจารย์ของเขา Hiratsuka Shizuka ก็ได้แนะนำให้รู้จักกับชมรมบริการสาธารณะ และพบเข้ากับสาวน่ารัก Yukinoshita Yukino เข้า ส่วนจะเป็นไงต่ออันนี้คงต้องรอติดตามกันเอาเน้อ!

Source : Crunchyroll, ANN Link1, ANN Link2