อัพเดทข่าวอนิเมะใหม่หลากหลายเรื่องราว!

9,525 views

มีข่าวคราวอนิเมะใหม่ๆ มาอัพเดทกันอีกแล้ว เริ่มด้วยนิตยสาร Comp Ace สำนักพิมพ์ Kadokawa Shoten ได้เปิดเผยว่า Light Novel แนวโมเอะแฟนตาซีคอมเมดี้เรื่อง “Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru sodesuyo?” ของอาจารย์ Tatsunoko Tarou ได้ประกาศสร้างเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว

ภาพประกาศในนิตยสาร

เรื่องเกี่ยวกับ Izayoi Sakamaki ผู้เบื่อหน่ายต่อโลก ที่วันหนึ่งได้รับจดหมายน่าสงสัย พอเปิดออกดูก็พบว่าตัวเขาถูกพามายังอีกโลกหนึ่ง และได้พบกับสองสาว Kasukabe You และ Kudou Asuka ที่ถูกนำตัวมายังโลกนี้เช่นกัน โดยทั้งหมดเป็นฝีมือของสาวน้อยนาม Kuro Usagi (กระต่ายดำ) เพื่อให้ “เด็กมีปัญหา” (Mondaiji) ทั้งสามมาปราบจอมมารในโลกนี้ซะอย่างงั้น ซึ่งเรื่องนี้ก็มีฉบับ Manga ออกมาด้วยนะ ถ้าสนใจลองหามาอ่านรอกันก่อนได้เลย

ต่อมาเป็นอัพเดทของอนิเมะที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับ Fate/Kaleid Liner Prisma Illya ภาคแยกสาวน้อยเวทมนตร์ Illyasviel von Einzbern จากซีรี่ย์ Fate โดยเฉพาะ โดยในนิตยสาร ได้มีภาพลายเส้นอนิเมะมาให้ชมกันนิดหน่อย

ภาพจากนิตยสาร สาวน้อยเวทมนตร์อีกคนคือ Miyu Edelfelt คู่ปรับของหนู Illya นั่นเอง

และสุดท้ายกับตัวอย่างอนิเมะจอเงินพระแม่มาโดกะไตรภาคที่หลายคนอยากชม หลังจากที่ก่อนหน้านี้มี CM สั้นๆ ออกมาบ้างแล้ว ตอนนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแบบยาวเนื้อหา 2 ภาคแรก ที่เป็นการ Recap และปรับปรุงใหม่จากภาคทีวีมาให้ชมกันล่ะ

Source : ANN