กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง (ของเราเอง) กับกิจกรรมอันแสนสนุกและเร้าใจ(คิดไปเอง) ที่จะจัดขึ้นปีละครั้งเท่านั้น นั่นคือกิจกรรมทายผลตัวละคร จากการแข่งขัน Anime Saimoe Tournament 2012 ที่สมาชิกเว็บทุกท่านจะได้มีโอกาสเข้าร่วมทายผลตัวละครที่จะชนะในแต่ระรอบ แบบสะสมแต้ม และเมื่อจบการแข่งขันผู้ที่สะสมคะแนนได้มากที่สุดจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากทางเราไปจ้า

กิจกรรมนี้จะเริ่มขึ้น 1 วันก่อนการแข่งขันรอบที่ 2 ได้เริ่มขึ้น นั่นคือวันที่ 19 กันยายน 2011 นั่นเอง ปีนี้ก็เหมือนกับปีก่อนเพราะมีการจัดสายเป็นอีกวิธีนึง ดังนั้นสำหรับการแข่งขันรอบสองเราจะ ทำการโหวดกันทุกๆ 4 วัน ตัวอย่างเช่น การแข่งขันสาย A และ B ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 22 ทาง Akibatan จะเปิดให้ทำการโหวด ในวันที่ 18 เวลา 00.01 น. และปิดโหวดในวันที่ 19 เวลา 17.00 น. จ้า จากนั้นก็จะเริ่มการแข่งขันของสาย C และ D ตั้งแต่วันที่ 23-26 เราก็จะเปิดให้ทำการโหวดในวันที่ 22 เวลา 00.01น. และ ปิดโหวดในวันที่ 23 เวลา 17.00 น.นั่นเอง

ส่วนนี่ก็เป็นตารางการแข่งขันที่เราคิดขึ้นมา

 **ตามภาพรอบ 2 กลุ่ม A และ B เขียนวันนี้ผิดนะ ตามกำหนดเป็น เริ่มวันที่ 18 เวลา 00.01 น. – วันที่ 19 เวลา 17.00 น. ไว้แก้ไขภาพอีกที

Round 3 นั้นเป็นการชิงตัวแทบรอบ 16 คน สุดท้าย ซึ่งจะแข่งกันทุกวันเลย เราเลยจัดเวลาให้ทายผลกันเป็นช่วงๆ ช่วงละ 8 กลุ่ม เปิดให้โหวดกันแค่ 2 รอบเท่านั้นจ้า ส่วนรอบลึกกว่านั้นก็จะเอามาประกาศให้ทราบกันอีกทีนิ

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม

1) เข้าไปยัง >>> Akibatan Forum แล้วมองหาหมวด Akibatan Anime Saimoe 2012

2) เลือกกระทู้ทายผล(เช็กวันที่กันดีๆ นะ)

 

3) อ่านรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน

 

4) เลือกตัวละครที่มั่นใจ และเชื่อสุดหัวใจว่าจะชนะ แล้วโพสท์ตามตัวอย่างที่ให้ จากนั้นก็รอดูผลโหวดกันที่หน้าเว็บจ้า

 

กฏกติกาง่ายๆ 4 ข้อจ้า

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นสมาชิกในบอร์ดเท่านั้น Guest อดนะจ๊ะ
  • ใส่ชื่อตัวละครเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
  • กรุณาอย่าใส่ชื่อเล่นตัวละครมา อย่าง Mikoto Misaka เป็น Biribiri หรือ Mikan Yuukiเป็นน้องส้ม อะไรแบบนี้ เพราะบางทีคนนับคะแนนก็มึนได้เหมือนกัน
  • เวลาแอดมินเงือกอู้เล่นเกม ไม่ยอมอัพข่าวให้ช่วยเตือนด้วย

สำหรับของรางวัลปีนี้จะพยายามแจกให้มากกว่าปีที่แล้ว ยังไงก็ขอให้มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ น๊า