เผยตัวอย่างเกมส์ Digimon Adventure และToriko จ้า!

6,379 views

วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่อชอบทั้ง Digimon และ Toriko มาฝากจ้า ในส่วนของข่าวดีเรื่องแรกนั่นก็คือแฟนๆ Digimon เตรียมเฮกันได้เลย หลังจากมีข่าวมาว่าจะมีเกมส์ Digimon Adventure ภาคใหม่เป็นแนว RPG ลงบนเครื่อง PSP เมื่อครั้งก่อนนู้น ตอนนี้ก็มีตัวอย่างเกมส์ออกมาให้เห็นกันแล้ว และตัวเกมส์นั้นจะวางขายปีหน้า (ปี 2013) ในประเทศญี่ปุ่น ว่าแล้วเราก็มาดูตัวอย่างของเกมส์ Digimon Adventure ภาคนี้กันเลย

ส่วนข่าวที่สองนั้นเป็นเรื่องสำหรับแฟนๆ ของนักล่าอาหาร Toriko เมื่อ Bandai Namco เองก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกมส์ Toriko ที่มีชื่อว่า “Toriko Gourmet  Monster!” เมื่ออังคารที่ผ่านมา (วันที่ 18 กันยายน 2012) ตัวเกมส์นี้จะทำลงเครื่อง 3DS ซึ่งในส่วนของตัวอย่างที่ออกมานั้นแสดงให้เห็นถึงตัวละครและมอนสเตอร์ สถานที่มากมายและส่วนของฉากต่อสู้อีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยจ้า~

“Gourmet Monster Fighting RPG” จะแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ของนักล่าอาหาร หรือ Bishoku-ya กับการต่อสู้กับมอนสเตอร์ต่าง โดยผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มากมายในโลกของ Toriko ไม่ว่าจะเป็น Gourmet Pyramid, Baron Archipelago, ถ้ำ Sandy Beach หรือแม้แต่ที่ราบสูง Regal ในเกมจะมีมอนส์เตอร์ให้สู้ถึงกว่า 200 ชนิด ตัวละครหลักนั้นก็จะเป็น “จตุรเทพนักล่าอาหาร” ซึ่งได้แก่ Toriko, Coco, Sunny และ Zebra มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาวปีนี้จ้า

Source: Crucnchyroll, ANN