หลังจากก่อนหน้านี้มีแต่ตัวอย่างงงๆ ปล่อยมาให้ดูกัน ตอนนี้ก็มีตัวอย่างใหม่ที่เปิดเผยรายละเอียดในเรื่องเพิ่มเติมมาแล้ว กับอนิเมะจอเงิน Nerawareta Gakuen ที่ได้ทั้งไอดอลสาว Watanabe Mayu สมาชิกวง AKB48 มาพากย์/ร้องเพลง และได้วง Supercell มาทำเพลงเปิดให้ด้วย กับเพลงที่ชื่อว่า “Gin-iro Hikousen” ให้ ส่วนอีกเพลงในคลิปตัวอย่าง (ตรงช่วง 0.49 ของคลิป) จะเป็นเพลง Theme ชื่อ “Sayonara no Hashi” ที่ร้องโดยตัว Mayuyu เอง อืมก็ลองไปชมกัน เรื่องนี้ภาพสวยมากจริงๆ

เรื่องนี้มีกำหนดเข้าโรงฉายในญี่ปุ่นวันที่ 10 พฤศจิกายน 2012 นี้ แต่ก่อนหน้านั้นจะได้ไปฉายแสดงในงาน The Scotland Loves Animation ใน Edinburgh วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2012

เรื่องราวเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิที่โรงเรียนมัธยมต้น ในเมือง Kamakura เมื่อ Kyogoku Ryoichi ได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ และใช้พลังจิตตามคำสั่งของพ่อ ในการควบคุมจิตใจผู้คนในโรงเรียนเพื่อครอบครองโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเขาก็สามารถที่จะเกือบยืดครองโรงเรียนนี้เอาไว้ได้ทั้งหมด รวมถึงใช้กำจัดคนที่ไม่ชอบหน้าด้วย แต่กระนั้นเองกลับมีเด็กหนุ่มนาม Seki ที่ไม่ตกอยู่ภายใต้การสะกดของเขา และหาทางช่วยเพื่อนๆ จากการตกอยู่ในการควบคุมของ Kyogoku

ของแถมแด่แฟนๆ ของ Mayuyu (ฮา)

Source : TAGS via ANN