เอามาให้ชมกันต่อกับ OP ของเกมส์ Project X Zone ยำใหญ่สามค่ายเกมส์ดัง Capcom, Sega, Bandai Namco บนเครื่อง 3DS ที่ได้ถูกนำมาเปิดตัวในงาน Tokyo Game Show 2012 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และอย่างที่รู้กันว่าตัวเกมส์จะเป็นแนว RPG วางแผน ที่มีตัวละครดังจากสามค่ายมารวมอยู่ด้วยกัน ส่วน Openning ของเกมนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาชมกันเลย

สำหรับสตูดิโอที่ทำ OP ตัวนี้คือ Trigger กำกับโดย Amemiya Akira (Gurren Lagann , Panty and Stocking with Garterbelt และ The Idol [email protected]) มาพร้อมกับเพลงประกอบที่ชื่อว่า “Wind Wanderer” ซึ่งขับร้องโดย Takahashi Yoko ผู้ที่เคยขับร้องให้กับอนิเมะสุดดังอย่างเช่น Evangelion อีกด้วย (สตูดิโอ Trigger ที่ทำ OP ตัวนี้ ก็เคยทำ OP ให้กับเกมส์คล้ายๆ กันในอดีตอย่าง Namco X Capcom บนเครื่อง PlayStation 2)

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 11 ตุลาคม 2012 สำหรับผู้ที่สั่งจอง จะได้รับ Booklet ประวัติของตัวละคร, Production-Design และ CD Crossover Soundtrack อีกด้วย

สุดท้าย Harada Katsuhiro ผู้ที่เป็น Director เกมส์ของ Bandai และหัวหน้า Producer เกมส์ Tekken และเกมส์ต่อสู้อื่นๆ ได้ออกมา Tweet เกี่ยวกับการทำเกมส์นี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจในตอนนี้” ก็คงต้องรอดูกันต่อไป

ป.ล.คนเขียนชอบเพลงมากเลยครับ ;w; ฟังทั้งคืนทั้งวันแล้ว (ฮา)

Source : ANN