ยินดีสามนักพากย์หญิงกับการลั่นระฆังวิวาห์!

3,014 views

ไม่รู้ช่วงนี้มีฤกษ์ดีหรือยังไง เพราะตั้งแต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามีข่าวลั่นระฆังวิวาห์ของนักพากย์หญิงออกมาถึงสามคน! เริ่มกันด้วยนักพากย์หญิงคนแรก Tsunematsu Ayumi ผู้ให้เสียงพากย์ตัวประกอบจืดจาง Marina Ismai จาก Mobile Suit Gundam 00, Kawajiri Takako จาก Hanasaku Iroha, Hisau Maiya จาก Fate/Zero ได้ประกาศทาง Blog เมื่อเช้าของวันพุธที่ 26 กันยายน 2012 ว่าเธอได้แต่งงานแล้ว!

ซึ่งวันที่ 26 กันยายน นั้นยังเป็นวันเกิดของเธออีกด้วย (ปีนี้เธออายุ 31 ปีล่ะ) โดยตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆ ออกมาว่า หลังจากเธอได้แต่งงานแล้วนั้น เธอจะยังคงรับงานพากย์อยู่หรือเปล่า แต่ยังไงก็ตามต้องขอแสดงความยินดีเธอด้วยนะ

 

มาต่อกันด้วยนักพากย์หญิงคนที่สอง Tokunaga Ai ผู้พากย์เสียง Hagino Kana ในอนิเมะ Canvas 2 – Niji Iro no Sketch,Noda Miki ใน GA: Geijutsuka Art Design Class, Kuroe กับ Mei S. Karin ในอนิเมะ Nekogami Yaoyorozu และเรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่อง ได้ประกาศผ่าน Blog ของเธอเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2012 ที่ผ่านมาว่าได้แต่งงานแล้วเช่นกัน

เธอบอกว่าได้พบกับสามีครั้งแรกตอนสมัยที่เธอพากย์เสียงให้กับ GA: Geijutsuka Art Design Class ซึ่งสามีของเธอก็เป็นหนึ่งในทีมงานของอนิเมะเรื่องนี้เอง และสำหรับเธอคนนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะรับงานพากย์ต่อไหม เพราะเธอบอกว่าถึงจะแต่งงานแล้ว เธอก็ยังคงจะรับงานพากย์และร้องเพลงอนิเมะต่อไปจ้า!

และนักพากย์หญิงคนสุดท้ายไม่ใช้ข่าวเธอแต่งงาน แต่เป็นข่าวหมั่นหมายของนักพากย์สาว Kadowaki Mai ผู้พากย์เป็น Kamizaki Risa ใน Amagami SS, Illyasviel von Einzbern ใน Fate Series, Sanya V. Litvyak ใน Strike Witches ที่ก็ได้บอกผ่าน Blog นั่นแหละว่าเธอได้หมั่นหมายกับหนุ่มรุ่นน้อง และได้ไปทานข้าวกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวของเธอและสามีในอนาคต ก็คาดว่าคงจะเห็นข่าวลั่นระฆังวิวาห์ของเธอคนนี้ในอนาคตอันใกล้ล่ะนะ

เป็นข่าวดีของนักพากย์หญิงที่ออกมาใกล้ๆ กันจริงๆ เลยแฮะ อืมก็ขอแสดงความยินดีกับเธอทั้งสามด้วยเน้อ!

Source : TAGS via ANN Link1, Link2, Link3