[ประชาสัมพันธ์] การแข่งขัน Anime Card Battle 2012

6,198 views

นับเป็นงานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นการ์ดเกมส์แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยเชียวล่ะ กับงานแข่งขัน Anime Card Battle 2012 ของคนเล่นการ์ดเกมส์อนิเมะโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่ว่าต้องเป็นคนที่เล่นการ์ดอยู่แล้วเท่านั้น เพราะว่าคนที่ยังไม่เคยเล่นก็สามารถมาเรียนรู้ หรือเข้ามาลองวิธีการเล่นต่างๆ ได้ แถมอาจจะได้เพื่อนมากขึ้นด้วยนะเอ้อ! ส่วนรายละเอียดงานเค้ามีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 

กิจกรรมภายในงาน

New Player Start Here!

ซุ้มสำหรับสอนเล่นการ์ดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Weiss Schwarz ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว หรือว่าจะเป็น Victory Spark การ์ดเกมส์ที่มีวิธีการเล่นที่แสนง่าย Vanguard การ์ดสุดฮิตทียังมาแรงสุด ๆ หรือ Chaos การ์ดเกมอีกตัวที่กำลังค่อย ๆแพร่หลายในบ้านเราอย่างช้า ๆ ทางเรามีบริการสอนฟรี! หากอยากลองความแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยสัมผัส เชิญมาทดลองได้ที่นี่ยินดีต้อนรับ!

Weiss Swarchz Main Battle!

ซึ่งรองรับการแข่งขันถึง 64+ คน! สำหรับผู้ที่สนใจลงสมัครแข่งขัน สามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ thaitcg.com และข้อมูลเพิ่มเติมที่ AllCardBattle.com

*หมายเหตุ! การแข่ง WS จะเริ่มรอบแรกภายใน 11:30 น. และจะเริ่มแข่ง Side Battle หลังจากที่ Tournament หลักได้จบรอบแรกไปแล้ว!

Vanguard Main Battle!

การแข่งขัน Vanguard ซึ่งเริ่มหลังจากการแข่งขัน Tournament ใหญ่ของ Weiss Swarchz จบลงไปแล้ว เมื่อแข่งขันจบแต่ละรอบจะเปิดแข่งรอบใหม่ทันที! และภายในงานนี้จะมีการเปิดรอบพิเศษให้สู้จับคู่ตะลุยด่านแบบ Boss Battle อีกด้วย อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมต้องลองมาเจอกันวันงาน!

Sale Item!

ในงานจะมี Card Game ขายมากมายซึ่งบางตัวจะเป็นราคาพิเศษเฉพาะวันงาน! รวมถึง Weiss Swarchz ซีรีย์ Accel World ที่วางขาย Booster Box วันแรกในวันที่ 27 นี้พอดี! เป็นการเปิดตัวซีรีย์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่และผู้เล่นทั้งในและนอกวงการรอคอย!

วันเวลาและสถานที่จัด (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน)

วันที่ : วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2555

สถานที่ : Metro Mall ภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท (เชื่อมต่อกับสถานนีรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก) โดยจะใช้พื้นที่ภายในร้าน GLHF และโดยส่วนกลางโดยรอบ

เวลา : ตั้งแต่ 10:00 น. จนถึง 18:00 น.

อย่าลืมว่าภายในงานนี้ลงทะเบียนเข้างานฟรี! โดยอยากให้ผู้ที่สนใจยังไม่เคยเล่นการ์ดเกมมาก่อนได้แวะเวียนเข้ามาลองเรียนรู้ และเยี่ยมชมงานแข่งนี้ซึ่งมีผู้เล่น WS ได้ให้ความสนใจลงสมัครแข่งในรอบนี้เกือบร้อยคนแล้ว! ไม่แน่ว่าพวกเราอาจได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปฟรีๆโดยไม่เสียตังค์ซักบาทอีกด้วยนะ!

หลังจากงานแข่งวันที่ 27 นี้สิ้นสุดลง นับจากนั้นหนึ่งอาทิตย์เป็นวันที่ 3 พฤศจิกายน จะเป็นการแข่ง Weiss Swarchz World Grand Prix (2012) ครั้งแรกในประเทศไทย ณ ร้าน Nexus (Metro Mall จตุจักร) สำหรับท่านที่สนใจลงสมัครขอให้ติดตามข่าวจากทาง Allcardbattle.com หรือ thaitcg.com และ Akibatan ได้อย่างใกล้ชิดซึ่งจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้!

หากมีข้อสงสัยอย่างไร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยเน้อ!

http://www.allcardbattle.com/index.php?option=com_content&view=article&id=80:the-birth-of-battle&catid=46:-wei-schwarz&Itemid=66