รู้สึกว่าเวลาหนึ่งปีนี่มันช่างผ่านไปรวดเร็วจริงๆ นับตั้งแต่เริ่มทำเว็บไซต์นี้มา เผลอแป็บเดียวผ่านมา 4 ปีแล้วเหรอเนี่ย! อืม… ก็อยากจะบอกว่าผ่านอะไรมาเยอะเลยแฮะ ยังไงก็ขอแสดงความยินกับทั้งทีมงานและเว็บไซต์ Akibatan ในโอกาสครบรอบปีที่ 4 กันด้วยน้า! และต่อไปก็เป็นข้อความจากทีมงานแต่ละคนนะ ว่ามีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง

Baew-kun

ตลอด 4 ปีมานี่เจออะไรมากจริงๆ แฮะ จากตอนแรกที่แค่อยากทำเว็บไซต์บล๊อกข่าวขำๆ ตามที่ตัวเองตามข่าวอยู่แล้ว จนกลายเป็นที่ๆ คนรู้จักกันมากมายขนาดนี้ได้ อืมก็จะพยายามหาอะไรมาให้ได้อ่าน ได้รู้กัน เท่าที่จะทำได้ล่ะนะ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามาในเว็บนะ อาจจะดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง ก็ขออภัยด้วย และหวังว่าจะติดตามพวกเราต่อไปนะ

MεRmДGΣ

แปบๆเดียวปีที่ 4 แล้วแหะ ปีที่ผ่านมานี่ เหมือนจะมีอะไรเพิ่มเข้ามาเยอะเลย ทั้งสมาชิกใหม่ๆ งานใหม่ ๆ คนในเฟสที่เยอะขึ้น(เสียดายไม่ถึง 30000) แต่ที่เพิ่มมากที่สุดเห็นจะเป็นพุงของเราล่ะนะ เครียดชิบ

シロー [ชิโระจัง]

ก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 แล้วรู้สึกเร็วอย่างไม่น่าเชื่อเหมือนกัน ช่วงนี้แอดมินหลายๆคนก็อาจจะยุ่งมากๆกับ งานหลายๆทางที่เข้ามา อาจจะทำให้เวปมีปัญหาอะไรบ้างเล็กน้อย แต่ก็เพื่อความก้าวหน้าต่อไปของอากิบะตัน ยังไงก็ขอฝากตัวฝากใจอากิบะตัน ไว้ต่อๆไปด้วยนะครับ ขอให้อากิบะตัน อยู่คู่กับใครหลายๆคนต่อๆไป ขอขอบคุณที่สนับสนุนมาโดยตลอดนะครับ ^^

Pillow

ผ่านไปไวมาก นี่ก็ครบไปแล้ว 4 ปี จริงๆ แล้ว 5 ปี เพราะก่อนจะมาเป็น akibatan เราเป็น gamelevelup มาก่อน ก็ต้องขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเป็นกำลังใจให้เหล่า Staff มาตลอด และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับสปอนเซอร์ที่ให้ความสนับสนุน

ใครอาจจะคิดว่าผมหายไปไหน ไม่เขียนข่าวแล้วเร้อ ก็ขอบอกว่าไปทำงานอยู่เบื้องหลังมากกว่า เช่นช่วยแปลข่าว, ติดต่อกะสปอนเซอร์และหน่วยงานต่างๆ ส่วนที่มีข่าวว่าโดดประชุมบ่อย….อันนี้ต้องขอแก้ต่างว่า…”ก็ส่วนใหญ่ชอบไปจัดประชุมแล้วไม่ชวนน่ะสิ” (จริงๆแล้วนัดไปเที่ยวกัน แล้วพ่วงประชุมมากกว่ามั้ง…….)

ก็เอาเป็นว่า ปีนี้ก็ฝากเนื้อฝากตัวกันอีกเช่นเคย แล้วจะพยายามหาโอกาสจัดงาน event ให้ได้!!

Kira

อาาา 4 ปีแล้วรึผ่านไปไวเหมือนโกหก ปีนี้ผมก็ได้ร่วมช่วยงาน Admin นิดๆ หน่อยๆ ถึงจะมีอุปสรรคเล็กๆก็ฟันฟาไปด้วยดี ส่วนไอจังก็โตขึ้น 3 ขวบแล้ว รักadminทุกคนครับ ^3^ heart สุขสันต์ครบรอบ 4 ปีครับ Akibatan

CH1503

สวัสดีจ้า~ Akibatan ก็อายุครบ 4 ขวบแล้วนะเนี่ย มีความรู้สึกเหมือนต้นไม้ต้นหนึ่งที่กำลังเติบโตขึ้นเลยทีเดียว(ขนาดนั้น) เป็นปีแรกที่ได้ร่วมงานกับ Akibatan จริงๆ แอดมินทุกท่านใจดีมาก (แอดมินแบ้วเคยเลี้ยงบาร์บีคิวพลาซ่าด้วยนะ) ทุกคนทุ่มเทให้กับเว็บไซต์มาก ฉะนั้นก็ขอเป็นกำลังใจให้แอดมินทุกท่านนะ (>w<)b ก็ขอให้ Akibatan อยู่ด้วยกันนานๆ จนถึงรุ่นหลานเลยละกัน =w=b สุขสันต์วันเกิด Akibatan ปีที่ 4 จ้า~ รักAkibatanน้อยๆแต่นานๆ มาก CH1503

Tale Glory

สุขสันต์ครบรอบ 4 ปีสำหรับอากิบะตันครับ นับเป็นเวลา 1 ปีได้ที่ผมมีโอกาสวาดการ์ตูนให้กับอากิบะตัน อ๊ะ ขอบอกก่อนว่า พวกเเอดมินตัวเป็นๆ เค้าไม่ได้อู้เเบบในการ์ตูนนะครับ ยังไงก็ขอฝากติดตามการ์ตูนไอจัง เเละ Lunatic Akoma ด้วยนะฮ๊าฟฟ(ถือโอกาสโฆษณางานตัวซะเลย=w=)

กลุ่ม TAGS (Thailand Anime and Game Song)

Happy Birthday Akibatan ปีนี้ 4 ขวบแล้วสินะ ยินด้วยนะครับ! ทาง TAGS เราก็ได้รับการสนับสนุนจากอากิบะตันอยู่เสมอ เรียกว่าถ้าไม่มีอากิบะตันก็อาจไม่มี TAGS ในวันนี้ ต้องขอบคุณมากๆเลย จากนี้ก็ยังมีโปรเจ็คใหญ่ที่ต้องทำร่วมกันอีกหลายอย่าง เรามาพยายามไปด้วยกันนะครับ สุดท้ายก็ขอให้อากิบะตันอยู่คู่กับคออนิเมะและมังกะในเมืองไทยต่อไปนะครับ ^^

ต่อจากนี้ไปทางทีมงานก็จะพยายามนำเสนอข่าวสารวงการการ์ตูนของญี่ปุ่นกันต่อไปอย่างดีที่สุด รวมถึงจะมีการเพิ่มเติมอะไรในเว็บไซต์กันด้วย (หลังจากนิ่งมาสองปี ฮา) แถมก็มีข่าวดีว่าเร็วๆ นี่เพื่อนๆ อาจจะได้เห็นทีมงาน Akibatan ไปร่วมทำในสื่อรูปแบบใหม่ๆ กันอีกด้วยนะ แต่ตอนนี้บอกไว้แต่เพียงเท่านี้ก่อน เอาไว้รอติดตามดูกันต่อไป

สุดท้ายก็ขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ อีกหลายคนที่มาช่วยงานเฉพาะกิจ หรือช่วยดูแลด้านต่างๆ ของ Akibatan ที่อาจจะไม่ได้พูดถึงไว้ตรงนี้ทุกคนด้วยนะ

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Akibatan และให้การสนับสนุนอย่างดีเรื่อยๆ มา ตั้งแต่ปีแรกจนถึงในปีต่อๆ ไปกันล่ะ