ครั้งแรกในประเทศไทย กับงานผจญภัยในโลก One Piece ในงาน ONE PIECE GRAND ADVENTURE 2012 @ TERMINAL21 แบบเต็มรูปแบบ ภายในงานสาวก One Piece ทุกคนได้มีโอกาสสวมบทเป็นลูฟี่! ตุ๊กตาช็อปเปอร์ขนาดยักษ์สุดน่ารัก พร้อมคอลเลคชั่น One Piece ต่างๆ มากมาย พบกับพวกเขาได้ตั้งแต่ 25-31 ตุลาคม 2012 นี้ ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 สาวกโจรสลัดไม่ควรพลาด!

และสุดพิเศษสาวกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางไม่ควรพลาด พิเศษสุด พบกับ Pirate Magnet Collection 9 แบบ มีให้เก็บสะสมกันเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น!! (หากนำ Magnet ทั้ง 9 แบบมาเรียงต่อกันจะได้ภาพแผนที่ด้านหลังต่อกันด้วยนะ)

การจะได้ Magnet แบบต่างๆ จะมีให้สะสมเฉพาะภายในงาน ONE PIECE GRAND ADVENTURE 2012 ตอนนี้มีการนำเสนอวิธีการครอบครอง Magent Collection 5 แบบแรกออกมาแล้ว ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

MAGNET ลูฟี่

เพียงแค่เพื่อนๆ ลงทะเบียนร่วมเป็นลูกเรือของกัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่บริเวณหน้างาน ก็รับ MAGNET ลูฟี่ ไปได้ทันที

MAGNET นามิ

งานนี้ไม่ยาก แค่กด Like หน้า Fan Page ของ DEXCLUB ก็สามารถรับ นามิ กลับไปเป็นเพื่อนทันที

*หมายเหตุ – ผู้ที่กด Like แล้วสามารถทำการยืนยัน กับเจ้าหน้าที่ภายในงาน เพื่อรับ MAGNET นามิ ได้ทันที

MAGNET ซันจิ

งานนี้ต้องทดสอบความสามารถในด้านเข้าครัวกันเล็กน้อย โดยทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบที่บูธโออิชิ ซึ่งจะตั้งอยู่ภายในตัวงาน หากผ่านการทดสอบก็รับ MAGNET ซันจิ ได้เลย

MAGNET บรู๊ค

ถ้าอยากได้ MAGNET บรู๊ค ไปครอง ก็ต้องมีอารมณ์ศิลป์กันเล็กน้อย ขั้นตอนก็ไม่ยากเย็นจนเกินแรง แค่โพสท์ภาพของเพื่อนๆ ที่ถ่ายในงาน One Piece Grand Adventure ลงในหน้า Fanpage ของ DEXCLUB ก็รับ บรู๊คไปควงได้เลย

MAGNET นิโคโรบิน

งานนี้ต้องร่วมกันคนละไม้คนละมือกับโรบิน กับโครงการบริจาคกล่องโออิชิแบบ UHT เข้าร่วมในโครงการหลังคาเขียว เพื่อนำไปสร้างหลังคาให้เพื่อนๆ ที่ยังขาดแคลนหลังคาบ้านกันอยู่นะครับ นอกจากที่ได้ MAGNET โรบิน แล้ว งานนี้เราได้ช่วยกันทำบุญกันอีกแรงด้วยครับ

*หมายเหตุ – กล่องที่นำมาบริจาค ต้องผ่านการ แกะ-ล้าง-เก็บ สามารถอ่านขั้นดังกล่าวได้ทาง เว็บไซต์ http://www.greenroof.in.th/howto/step

สำหรับการตามเก็บ MAGNET อีก 4 แบบที่เหลือสามารถติดตามกันได้ที่เว็บไซต์ http://www.dexclub.com/ เน้อ!