พรีวิวชุด DLC สุดแหล่มจากเกมส์ Tales of Xillia 2

4,902 views

ปกติคนเขียนไม่ค่อยสนใจซื้อ DLC ในเกมส์ซักเท่าไหร่ แต่เห็นชุด DLC ในเกมส์นี้แล้วอยากซื้อมาให้ใส่กันจริงๆ เลยแฮะ กับภาพพรีวิวชุด DLC ของเกมส์ Tales of Xillia 2 บน PlayStation 3 ในงาน Machi Asobi Vol.9 ที่เคยประกาศมาก่อนหน้านี้แล้วว่า จะมีชุด DLC จากอนิเมะ Mahou Shoujo Madoka Magica และ Code Geass: Boukoku no Akito มาให้ตัวละครในเกมส์ได้ใส่เอาฮากัน ก็ลองไปดูกันดีกว่าว่าจะน่าซื้อ DLC นี้มาใส่แบบคนเขียนคิดกันไหมนะ?

DLC ชุดจาก Code Geass: Boukoku no Akito จะให้โหลดกันวันที่ 1 พฤศจิกายน 2012 ราคาชุดละ 500 เยน

ส่วน DLC ชุดจาก Mahou Shoujo Madoka Magica จะเริ่มให้โหลดกันได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2012 ชุดละ 500 เยนเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ Bandai Namco ได้ประกาศในงาน Tokyo Game Show 2012 ว่านอกจากชุดจากอนิเมะ Mahou Shoujo Madoka Magica แล้ว ยังมีเจ้า Kyubey ไว้เกาะบนชุดอีกด้วยล่ะ

 

Tales of Xillia 2 มีกำหนดวางขายในญี่ปุ่นวันที่ 1 พฤศจิกายน 2012 ราคาสั่งจองล่วงหน้า 8,380 เยน จะมาพร้อมกับ นิยาย Tales of Xillia 2 -Before Episode- และ Artbook ชุดสำหรับตัวละครในเกมส์ 3 ชุด และ 17 Theme สำหรับ PlayStation 3 ยังไม่พอถ้าใครสั่งจองแบบราคา 12,980 เยนก็จะได้รับจอย Dual Shock 3 Tales of Xillia 2 X ไปอีกอัน

DLC จาก Tales of Xillia ภาคแรกก็สามารถเอามาใช้ในเกมส์นี้ต่อได้ด้วย เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นในภาคแรก และที่จริงชุดใน Tales of Xillia 2 เอง(บางชุด)ก็สามารถเอาไปใช้ในเกมส์ภาคแรกได้ด้วยเช่นกัน

Source : ANN, Famitsu