อายะตันพากย์เสียงใน Hunter × Hunter : Phantom Rouge

4,365 views

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ อายะตัน หรือ Hirano Aya นักพากย์สาวที่หวนกลับคืนสู่วงการนักพากย์อนิเมะอีกครั้งหลังหายไปพักใหญ่ เมื่อเธอจะได้ให้เสียงพากย์เป็นตัวละครใหม่ออริจินอล ในอนิเมะ Hunter × Hunter :  Phantom Rouge (Gekijou-ban HUNTER×HUNTER Hiiro no Genei -Fantomu Ruuju-) ภาคหนังโรง ซึ่งก่อนหน้านี้ในภาคฉายทีวีทำใหม่อายะตันเธอก็ได้พากย์เป็น Menchi ฮันเตอร์ กรูเมต์ (Gourmet Hunter) หรืออาเจ๊ที่คุมสอบฮันเตอร์ตอนทำซูชิมาแล้ว

สำหรับในภาคฉายโรง Hunter × Hunter: Phantom Rouge อายะตันจะให้เสียงพากย์เป็น Retsu ตัวละครออริจินอล และนอกจากอายะตันแล้วก็ยังมี Kawashima Umika (ขวา) สาวสวยจากวง 9nine มาพากย์เป็น Pyro เพื่อนสนิทของ Kurapika (สุดโมเอะที่หายไปนาน) ด้านเพลงประกอบของเรื่องนี้ก็ได้วงคู่ดูโอ YUZU (ซ้าย) มาร้องเพลงประกอบในเพลงชื่อ “Reason” และเพลงนี้จะยังเป็นเพลง Ending ให้กับภาคฉายทีวีเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2012 นี้ล่ะ

ด้านเนื้อหาหลักๆ ของภาคนี้ก็บอกได้ว่าถูกใจหลายๆ คนแน่นอน เพราะเป็นเนื่อเรื่องในช่วงที่ Kurapika ตามล่าล้างแค้นแก๊งแมงมุมที่ได้ฆ่าล้างบางคนในเผ่าของเขา โดยจะมีการพูดถึงแก๊งแมงมุมคนที่มีรอยสักหมายเลขสี่ แถมเนื้อเรื่องในช่วงนี้เป็นเนื้อเรื่องที่อาจารย์ Togashi Yoshihiro คิดไว้ตั้งกะ 10 ปีที่แล้ว แต่ไม่ได้เอามาใส่ลงไปในเนื่อเรื่องด้วย เรียกได้ว่าแฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดเลยทีเดียวเชียวแหละ

ตัวอนิเมะภาคฉายนี้จะฉายให้ชมกันที่ญี่ปุ่นในวันที่ 12 มกราคม ปี 2013 และเปิดขายตั๋วกันตั้งแต่ 3 พฤศจิกายน งานนี้จะมีแฟ้มลาย Hunter × Hunter ให้กับ 50,000 คนแรก และมาส่งท้ายกันด้วยตัวอย่างของอนิเมะฉายโรงภาคนี้กันจ้า

Source : ANN