เหตุเกิดในงานแต่งงานของ หนุ่มโอตาคุ(กลับใจ) คนหนึ่ง ที่ได้เจ้าสาวเป็นมนุษย์จริงๆ ในงานนี้ที่ดูเหมือนทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่น จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์สุดดราม่า เมื่อเจ้าสาวของได้นำคนรักอีกคนหนึ่งของเจ้าบ่าว ที่พวกเรารู้จักกันดีในนามของ Nene พี่สาวแสนสวยจากเกม Love Plus ที่พ่อหนุ่มเจ้าบ่าวของพวกเรา ได้คอยตามจีบมานานหลายปี มาทุบทั้งเครื่องต่อหน้าเจ้าบ่าวกันเลยทีเดียว อารมณ์แบบว่า ถ้าจะรักฉันก็ต้องรักคนเดียว อย่าริมีอีหนูแม้แต่ในเกมเป็นอันขาด!!

ซึ่งในงานนี้ก็มีเหล่าผู้ร่วมงานเป็นโอตาคุเต็มไปหมด รวมไปถึง Staff ของงาน Comiket ก็มากันร่วมอวยพรกันด้วย แต่แทนที่จะตัดเค้กกัน เจ้าสาวกลับกุมมือเจ้าบ่าว(แกมบังคับ)หยิบค้อนขึ้นมาทุบเม็ม(Memory Card) เกม Love Plus  ของพ่อหนุ่มโอตาคุคนนี้  ให้แหลกเละ  ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อได้เห็นคุณเจ้าสาวเอาค้อนมาทุบ NDS ของเจ้าบ่าว ต่างก็เงิบอ้าปากค้างกันเป็นแถบ ฝ่ายเจ้าบ่าวเองก็ทำหน้าเบ้เหมือนจะร้องไห้ด้วย

เหตุผลที่เจ้าสาวทำแบบนี้ อาจเป็นเพราะรับไม่ได้ที่เจ้าบ่าวได้เตรียมที่นั่ง 1 ที่สำหรับวางเจ้าสาวอีกคนของเขาอยู่ร่วมโต๊ะด้วยนี่สิ (ช่างกล้า)

เอาเป็นว่าก็เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ถ้าคิดจะแต่งงานก็ต้องยามตัดใจจากบางสิ่งที่ตนเองรัก ไม่งั้นจะจบลงแบบนี้นะเออ คุณภรรเมียช่างโหดจริงๆ 555

เหยื่อ

โคตรทำร้ายจิตใจ

ต้นเหตุของดราม่า

ช็อตนี้ทำเอาเจ้าสาวปรี๊ด

Source : Sankakucomplex