ปกติสาวๆ คงไม่ค่อยเหมาะกับปืนผาหน้าไม้เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นสาวๆ ม.ปลาย ใส่มินิสเกิร์ตถือปืน BB Guns นี่ล่ะเหมาะเลย (อ้าว!!) เป็นข่าวดีของคนชอบดูอนิเมะและรัก BB Guns นะ เมื่อโปสเตอร์โปรโมทมังงะเล่มแรกของ “Tokurei Sochi Dantai Stella Jogakuin Kotoka C3-bu” โดยสองอาจารย์ Ikoma (เรื่อง) และ Tomomoka Midori (ภาพ) ได้ประกาศว่าเรื่องนี้ได้ไฟเขียนทำเป็นอนิเมะแล้วจ้า!

ภาพโปสเตอร์ที่บอกว่าได้เป็นอนิเมะ

เรื่องราวมีอยู่ว่า Yamato Yuraได้เข้าเรียนชั้น ม.ปลายในโรงเรียนหญิงล้วน Stella และได้พบกับรุ่นพี่ปีสาม Kashima Sonora มาชักชวนให้เข้าชมรม “C3” ชมรมของผู้ชื่นชอบเกมส์ Survival และรัก BB Guns โดยมี Sonora เป็นหัวหน้าชมรม มีสมาชิกอีก 4 คนได้แก่ Hatsuse Karira ,  Mutsu Honoka, Kirishima Rento และ Hinata Yachiyo ก็เป็นแนวชีวิตวันๆ ในชมรมของสาวๆ กันอีกแล้วเพียงแต่ชมรมแบบนี้คงยังไม่มีในอนิเมะมาก่อนมั้ง?

เรื่องนี้ก็ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสารรายเดือน Young Magazine สำนักพิมพ์ Kodansha มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2012 และก็เพิ่งจะมีเล่ม 1 ออกมาพร้อมกับประกาศข่าวเป็นอนิเมะนี้แหละ (แค่เล่มแรกก็ได้เป็นอนิเมะเสียแล้ว) ก็อืมไว้มารอชมสาวๆ ม.ปลาย ถือ BB Guns กันเน้อ!

Source : ANN via IEEE802.11