[ประชาสัมพันธ์]ลิขสิทธิ์ใหม่จาก DEX ประจำเดือนมกราคม 2013

6,559 views

หลังจากที่ไม่ได้ประกาศลิขสิทธิ์มาพักหนึ่งจนโดนแซะเบาๆ ว่าจะไม่ประกาศอะไรแล้วหรือไง ? ในช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ ทางทีมงาน DEX ได้ทำการประกาศลิขสิทธิ์ต่อเนื่องถึง 7 วัน 7 เรื่อง สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ติดตามทางสื่อออนไลน์ โดยเรื่องที่ประกาศลิขสิทธิ์ไปแล้วตามรายชื่อด้านล่างนี้ครับ

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 1 –  Girls Und Panzer

สาวน้อย นิชิซุมิ มิโฮะ ได้ย้ายไปยังโรงเรียนแห่งใหม่ เพื่อหลบหนีจากศาสตร์การขับรถถัง ที่ถือว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมในโลกแห่งนี้ แต่เมื่อเธอถูกดึงตัวให้เข้าร่วมชมรมขับรถถังอีกครั้ง เธอก็ได้พบกับความสนุกในการขับรถถังกับเพื่อนใหม่ของเธอ และครั้งนี้พวกเธอก็จะมุ่งหน้าสู่แชมเปี้ยนการแข่งขันศาสตร์การขับรถถังระดับชาติ ?!

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 2 – Eureka 7 AO

ฟุคาอิ อาโอะ เด็กชายที่อาศัยอยู่บนเกาะอิวาโตะจิมะ ได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์วุ่นวายในการขโมยของจากกองทัพญี่ปุ่น จนเขาได้เจอกับ กำไลข้อมือที่มีคำว่า “ยูเรก้า” ที่เป็นชื่อของแม่เขา และกำไลมือข้อมือนี้ยังทำให้ อาโอะ สามารถขับหุ่น “เนอร์วาช” ซึ่งอยู่ในการครอบครองของกองทัพญี่ปุ่น  และความจริงที่ซุกซ่อนอยู่บนโลกที่วุ่นวายจากเหตุการณ์ “สครับโครัล” กระจายตัวไปทั่วพื้นโลกจึงเริ่มต้นขึ้นจากจุดนี้

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 3 – Sankarea

ซังกะ เรอา เด็กหญิงผู้งดงามและเพียบพร้อม ได้เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุ แต่ก่อนจะเสียชีวิตเธอได้กินพืชพิเศษที่ทำให้เธอคืนชีพขึ้นมาในฐานะ ซอมบี้ และเพื่อหนีจากกรอบชีวิตเก่าๆ ที่เธอเคยเป็น เธอจึงตัดสินใจไปอาศัยอยู่ใน จิฮิโระ ฟุรุยะ เด็กชายผู้คลั่งไคล้ซอมบี้ ความรักระหว่างคนและซอมบี้จะเป็นอย่างไร ?

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 4 – Dusk Maiden of Amnesia

นิอิยะ เทอิจิ ได้พบกับ คาโนเอะ ยูโกะ วิญญาณนักเรียนหญิงในโรงเรียนโดยบังเอิญ แต่ทั้งสองคนก็ได้รับทราบว่า ยูโกะอาจจะถูกใครบางคนฆ่าไป ด้วยเหตุนี้การสืบค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวของยูโกะจึงเริ่มขึ้น

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 5 – Tari Tari

เด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ต่างพบกับจุดเปลี่ยนในชีวิตของตนเอง ก่อนที่ทุกคนจะมารวมตัวกันในชมรมร้องเพลงประสานเสียง และทุกคนก็เจริญเติบโตขึ้นไปพร้อมกับท่วงทำนองที่ขับขานออกมา

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 6 – Ano Natsu De Matteru

ในช่วงฤดูร้อน คิริชิม่า ไคโตะ ได้พบกับ ทาคาซึกิ อิจิกะ นักเรียนสาวที่เพิ่งย้ายมาเรียนนชั้น ม.6  มิหนำซ้ำโชคชะตายังทำให้ อิจิกะต้องมาพักอยู่ในบ้านของไคโตะอีกต่างหาก โดยที่อิจิกะนั้นมีความลับแบบที่ไคโตะคาดไม่ถึง เรื่องราวความรักอันแสนชุลมุนนี้จะทำให้เด็กหนุ่มสาวทั้งสองจดจำหน้าร้อนครั้งนี้ไว้ในจิตใจของพวกเขา

ลิขสิทธิ์ใหม่เรื่องที่ 7 – Love Live

เมื่อโรงเรียนโอโตโนคิซากะ จะต้องปิดตัวลง นักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งจึงพยายามหาหนทางสร้างจุดสนใจให้กับโรงเรียน โดยการสร้างวงไอดอลเพื่อดึงดูดให้ผู้คนสนใจเข้ามาสมัครโรงเรียนของพวกเธอ แต่หนทางการสร้างความโด่งดังนั้นจะง่ายดายขนาดนั้นเชียวหรือ ? วงไอดอลของพวกเธอจะสามารถปกป้องโรงเรียนไว้ได้หรือไม่ ?

สำหรับครั้งนี้ DEX ก็ขอประกาศไว้เพียงเท่านี้ก่อนครับ ครั้งหน้าฟ้าใหม่ รับรองว่ามีประกาศเพิ่มเติมต่อแน่นอน หึหึ