นักร้องสาว Elisa กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง!

2,513 views

หลังจากที่ต้องหยุดพักรักษาตัวไปเพราะปัญหาสุขภาพเมื่อตอนช่วงปี 2011 ในที่สุด นักร้องสาวเสียงดี Elisa เจ้าของเพลง God only knows ที่เป็นเพลงเปิดอนิเมะ Kami Nomi zo Shiru Sekai หรือพี่เทพนักตกหญิง ก็ได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ว่าเธอจะกลับมาร้องเพลงอีกครั้งหนึ่งแล้ว พร้อมเปิด Twitter ใหม่ขึ้นมา และเขียนขอบคุณแฟนๆ ที่ยังตามมา Follow แสดงความยินดีในการที่เธอกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง

นอกจากนี้เธอก็กำลังเตรียมที่จะออกซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันด้วย กับซิงเกิ้ลที่จะมีชื่อว่า Shout my heart โดยตัวซิงเกิ้ลจะอยู่ในนิตยสาร Lisani! เล่มที่ 12 (ซื้อหนังสือแถมเพลง) ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 25 มกราคมนี้จ้า ต้องขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยจริงๆ ที่ได้กลับมาร้องเพลงให้เราได้ฟังอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนกันยายน 2011 เธอได้ประกาศหยุดพักงานเพลงไปด้วยปัญหาด้านสุขภาพ สำหรับเพลงของเธอที่แฟนๆ อนิเมะน่าจะรู้จักกันดีนั้นก็คือ เพลง God only knows ที่เป็นเพลงเปิดอนิเมะ Kami Nomi zo Shiru Sekai (The World God Only Knows) และเพลง A Whole New World God Only Knows เพลงเปิดซีซั่นที่สองที่เธอร้องคู่กับ LIA เพลงปิดอนิเมะ Toaru Kagaku no Railgun และเพลงเปิดอนิเมะ ef: a tale of memories และ ef: a tale of melodies นั่นเองจ้า

Source : TAGS via ANN